Prey การปะทะกันระหว่างชนเผ่าพื้นเมืองกับพรานนักล่าจากอวกาศ

วันนี้เราจะพามาดูหนังที่มีความมันส์แบบหนังไซไฟตื่นเต้นแล้วใจกันอีกครั้ง โดยหนังที่เราจะมาแนะนำในครั้งนี้นั่นก็คือหนังเรื่อง Prey หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นการกลับมาของตัวละครชื่อดังที่เคยมาเขย่าขวัญคนดูให้กลัวมาแล้วนักต่อนักสิ่งนั้นก็คือ นักล่าที่มาจากอวกาศ หรือในชื่อพรีเดเตอร์ที่พวกเรานั้นคุ้นเคยมากกว่า โดยในครั้งนี้นั้นจะเป็นการนำมาเรียบเรียงใหม่ให้กลายเป็นหนังที่มีทั้งแอ็กชันและสยองขวัญลุ้นระทึกภายในเรื่องเดียวกัน โดยจะเพิ่มเรื่องราวของชาวพื้นเมืองที่เคยมีชีวิตอยู่เมื่อครั้งอดีตและนำมาผสมกับความโหดเหี้ยมและอันตรายจากนักล่าที่มาจากอวกาศ จึงกลายเป็นหนังไซไฟที่มีความน่าสนุกเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะทำให้ทุกคนที่มาดูหนังเรื่องนี้นั้นพบกับความสนุกแบบไม่มีกั๊ก

Read More

หนังดังสุดฮา ฉบับรัก กวน มึน โฮ

ทุกวันนี้โลกของเราเดินทางมาไกลมาในเรื่องสื่อ หรือเว็บออนไลน์ต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาของเข้าถึงเรื่องราวได้เร็วรวด ไม่ว่าจะยืนอยู่ส่วนไหนของโลกก็ตาม และเหมาะมากกับการใช้ชีวิตในยุคนี้ที่ค่อนข้างจะออกจากบ้านได้แบบไม่ค่อยยสะดวก ด้งยเพราะสถานการณ์ต่าง ๆ โลกออนไลน์ก็เลยได้เข้ามาเป็นหนึ่งในส่วนที่แทบสำคัญเกือบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การ

Read More

หนังดัง หนังรักออนไลน์ Titanic ไททานิค

สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการล่มของเรือไททานิคที่มีอยู่จริง และอิงชื่อตัวละครจากชีวิตจริง จะกล่าวโดย ขณะที่กำลังแล่นเรือกันอยู่นั้น ได้มีคู่ชายหญิงต่างชนชั้นกันแบบฟ้ากับเหวได้มีการแอบมีความรักกัน แต่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าเรือที่กำลังแล่นอยู่นั้นจะพาพวกเขาไปมีจุดจบที่น่าสลดใจเป็นอย่างมากในอีกไม่ช้า ทั้งสองจะเอาตัวรอดไปได้หรือไม่สามารถหาคำตอบได้แล้ววันนี้ที่แหล่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี หรือหาดูจากเว็บดูหนังออนไลน์

Read More

หนังดัง ที่พลาดไม่ได้ ความรักที่เกิดจากการสะกดจิต

ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้หาดูได้ไม่ยาก โดยหาได้แค่คลิกเข้าไปที่ดูหนังฟรีเท่านั้นเอง เห็นไหมว่าง่ายนิดเดียวไม่ต้องไปซื้อให้เสียเงินเลย ละครเรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากหนังการ์ตูน พอมาอยู่ในรูปแบบซีรี่ย์ทุกอย่างมันลงตัวมาก ละครเรื่องนี้ติดอันดับด้วยนะได้รับความชอบจากผู้คนทั่วโลกเลย เพราะเนื้อเรื่องเป็นแนวย้อนยุค และมีความรักโรแมนติกด้วยทำให้ผู้คนที่เข้าไปดูอินมาก เข้าเรื่องกันดีกว่าละครนี้เป็นเรื่องความรักของ หลี่หมิงเยว่ ซึ่งเป็นองค์หญิงของเมืองซีเยว่ เป็นนางเอกของเรื่องนี้ กับองค์ชาย หลี่เชียนแห่งเมืองเป่ยเซวียน ซึ่งเป็นพระเอกนั่นเองและแล้ว

Read More

หนังดัง แฟนฉัน หนังรักในตำนานของวัยเด็ก

สำหรับใครที่กำลังมองหาดูหนัง HD ออนไลน์หรือภาพยนตร์ที่เคยเข้าโรงภาพยนตร์ไปแล้ว แล้วยังอยากจะหาให้ดูอีก ต้องขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนเลยว่า ในเวลานี้ความมาแรงของโลก

Read More

กวน มึน โฮ รักวุ่นคนแปลกหน้าที่เกาหลี

เป็นหนังที่ประทับใจมากๆเรื่องนึงและเป็นหนังเรื่องแรกของหนูนาด้วย สาวคนนี้เราชอบมากๆ อ่ะมาว่าที่การสปอยข้างต้นก่อนนะก็คือเรื่องนี้อ่ะ ปังทั้งหนังและก็เพลง กวาดรางวัลมาหลายรางวัลแล้วนะ ถ้าใครยังไม่ดูรีบๆตามมาเลยจะหาว่าไม่บอกนะ ติมตามได้ที่นี่เลย เว็บดูหนังออนไลน์

Read More