หนังน่าดู นักรบแห่งอนาคต จากดินแดนฮ่องกง 

ใครที่กำลังตามหาดูหนังมาสเตอร์อยู่ขอแนะนำให้ดูหนังมาสเตอร์เรื่อง Warriors of Future ที่มีฉากแอ็กชันจุใจ แหวกแนวเท่ระเบิด มีความตื่นเต้นระทึกใจ ที่มีตั้งแต่เหตุการณ์สะพานถล่ม ตึกพัง เฮลิคอปเตอร์ระเบิดตูมตาม เพียงแค่นี้ยังไม่พอยังมีหุ่นยนต์ล้ำสมัยยิงต่อสู้กับรถถังที่มีขนาดใหญ่มากๆ แล้วยังมีอีกมากมายให้ได้เจอจนแทบช็อก แถมยังมีการตัดต่อ ภาพCG ที่ถือได้ว่าเป็นระดับท๊อปของวงการ ทำให้ฉากแต่ละฉากที่ได้ถ่ายออกมานั้น มีความสมจริงเป็นอย่างมากทำให้คนนั้นเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอนาคตจริงๆ ทั้งเอเลี่ยนคล้ายๆกับแมลงสาบที่อยู่บนโลกของเราก็ทำให้มีความสมจริงที่สูงมาก ทำให้คนดูอย่างเราไม่สะดุดตากันเลยสักเล็กน้อย

Read More

หนังเร้าใจ Bullet train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

หนึ่งในหนังแอ็คชันคอมเมดี้ ที่มีดีกรีระดับ ฮอลลีวูด เป็นหนังแอ็คชัน ที่มีทั้งความเดือด การต่อสู้สุดมันส์ การเอาชีวิตรอดสุดระทึก ที่ทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้ต้องลุ้นจนตัวเกร็งกันทุกวินาที ถ้าท่านสนใจแล้วเราจะขอแนะนำให้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้นก็คือ Bullet train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณเป็นนักฆ่า แต่ดันกลับมาติดอยู่บนรถไฟที่สามารถวิ่งเร็วมากๆ ได้ฉายาว่ารถไฟที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก อย่างชินคันเซน ไม่เพียงเท่านั้น แต่บนรถไฟนั้นกลับมี บรรดา นักฆ่ามืออาชีพ ที่พร้อมจะมา ปั่นป่วนทำให้ภารกิจของคุณนั้นดำเนินต่อไปได้อย่างยากลำบาก ถึงแม้ว่าคุณต้องการที่จะถอยกลับ ก็ไม่สามารถทำได้ แต่ถ้าจะอยู่ต่อ ก็ต้องพบกับความเสี่ยงที่ไม่รู้ว่าจะโดนโจมตีจากนักฆ่าเมื่อไหร่ จึงกลายเป็นความ ระทึกวุ่นวายที่รวมกันได้อย่างลงตัว

Read More

ดูหนังบู๊สุดมันส์ : เพื่อนกันจนวันตาย

สวัสดีจ้าทุกคนจ้า มีหนังสนุกๆมาแนะนำอีกแล้ว จริงๆก็ไม่ได้ใหม่หรอกน้าแต่ว่าบางคนก็อาจจะยังไม่ได้ดูก็ได้ เรื่องนี้ก็คือเรื่อง มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย เป็นหนังที่น่าจะโดนใจวัยรุ่นโดยเฉพาะผู้ชายที่เป็นพวกรักเพื่อนพ้องกันนะคะ หนังเรื่องนี้มีนักแสดงเพียบเลย เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นมากๆ มีฉากซึ้งหลายฉากมาก เรียกได้ว่าการเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ครั้งนี้ไม่ผิดหวังเลยได้ข้อคิดไปเยอะสุดๆ รับรองว่าได้แวะมาที่ เว็บดูหนังออนไลน์ อีกซ้ำๆเลยแหละ

Read More

ซีรีย์ดีที่ต้องดูกับคู่หูเรื่อง ดาบพิฆาตกลางหิมะ

หลังจากที่หายไปนาน ก็มีหนังดีๆ ใหม่ๆ เข้ามามากมายเลย ผู้ใดกำลังหาดูหนังจีนแบบกำลังภายใน ออกแนวโบราณแต่ว่าไม่ดูล้าสมัยเกินไป ดูหนังดีมีคุณภาพ แบบไม่ต้องเสียเงินสักบาท เพียงแต่เข้า เว็บดูหนัง เท่านั้นเอง และเรื่องที่อยากแนะนำคือ หนังจีนเรื่องดาบพิฆาตกลางหิมะ ดูแล้วฟินเพราะพระเอกหล่อ นางเอกสวย เป็นเรื่องราวที่ไม่ได้เน้นคู่รัก แต่เน้นเป็นกลวิธีแก้แค้น ทวงคืน อุบายรวมถึงกลวิธีของจีนโบราณต่างๆ และสำคัญตัวละครเยอะมาก รูปแบบและฉากที่น่ารักสดใส แถมความฮาบอกเลย ครบรส ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังจีน มารู้จักเนื้อเรื่องแบบย่อและตัวละครสำคัญก่อนเลย

Read More

หนังน่าดู Iron man ฮีโร่เกราะเหล็กทรงพลัง

หากใครที่กำลังต้องการหาดูหนังแต่ยังไม่รู้ว่าอยากดูหนังเรื่องอะไรเราขอแนะนำเป็น หนังเรื่อง Iron Man เป็นหนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับความชื่นชอบจากผู้คนมากมาย ทำรายได้ให้กับบริษัท Marvel ได้เป็นอย่างดี หนังเรื่องนี้ได้ออกฉายในปีค.ศ. 2008 เป็นเรื่องราวที่ได้รับความนิยมสูงมากเนื่องด้วยจาก หนังเรื่องนี้จะเดินเรื่องเกี่ยวกับ Tony Stark ชายหนุ่มอัจฉริยะที่เป็นผู้พัฒนาอาวุธที่ล้ำสมัยโดยมีระบบ A.I. ที่มีชื่อว่า จาร์วิส เป็นคู่หู และยังเป็นประธานบริษัทของ Stark Industries ขายอาวุธเหล่านั้นให้กับกองทัพต่างๆจนเกิดเรื่องขึ้น

Read More

เดอะ คาราเต้ คิดส์ (The Karate Kid) ฝรั่งน้อยหัวใจนักสู้

ใครเคยดูเรื่องนี้บ้างนะ หนังในความทรงจำในวัยเด็กเลยนะเรื่องนี้ เดอะ คาราเต้ คิดส์ วันนี้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ มาไม่รู้จะดูอะไรดีเพราะว่ามีหนังเยอะมากๆเลยก็เลยเลื่อนๆไปดูแล้วบังเอิญไปเห็นหนังเรื่องนี้พอดีก็เลยคิดถึงขึ้นมาบอกเลยว่าดูหลายรอบมากๆ และก็ไม่เคยเบื่อเลย วันนี้ก็เลยอยากมาแชร์เรื่องนี้เผื่อใครจะคิดถึงเหมือนเราหรือว่ายังไม่ได้ดูก็จะไปตามดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Read More