Wakanda Forever กับความเศร้า และการไว้อาลัย

เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของหนังที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ จุดเปลี่ยนของภาพยนต์ คือการจากไปของพระเอกของเราอย่าง แชดวิก โบสแมน ในปี 2020 ก่อนการถ่ายทำ Black panther 2 การดูหนังเนื้อเรื่องเลยต้องปรับเปลี่ยนใหม่ ให้เปรียบเสมือนการอำลา อุทิศให้กับนักแสดงที่จากไปภาพยนต์สร้างขึ้นโดยความโศกเศร้า อำลาแบล็กแพนเธอร์ผู้เป็นที่รักของทุกคน การเดินทางของตัวละครที่ต้องปล่อยวางจากอดีต ยอมรับการเริ่มต้นใหม่มุมมองหนึ่งเสมือนผู้ชม ต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ภาพยนต์เติบโตไปได้อย่างสง่างาม เขาจะไม่มีวันออกไปจากความทรงจำเมื่อวากันด้าต้องเสียประมุขอย่างทีชัลล่า เจ้าหญิงชูรีน้องสาวจึงต้องนำพาประเทศให้รอดพ้นต่อไป

Read More

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด โหด ดุ

ตำนานความน่ากลัว กลับมาสานต่อตำนานผีอมตะ หนังออนไลน์ Evil Dead Rise พาราดำดิ่งสู่ความเป็น Evil Dead Rise ด้วยความระทึกปลุกต่อมความกลัวของคุณ อีกครั้ง ในการดูหนังสยองขวัญที่ถูกนำมาสร้างใหม่ ทุกเสียงวิจารณ์การันตรีความเฮียนความสนุกแบบไม่มีลีมิตกกับเรื่องราวสุดหักมุมของสองพี่น้องที่กับมาพบกันแต่พวกเธอโดนขัดขวางจากปีศาจที่กระหายเลือด ทำให้ต้องสู้และดิ้นรนในการเอาตัวรอด รับมือกับครอบครัวที่มาในรูปแบบของฝันร้าย เนื้อเรื่องในภาคนี้เล่าเรื่องผ่านตัวละครพี่น้องสองสาวที่ต่างก็มีปมของตัวเอง การกลับมาเยี่ยมพี่สาวได้เกิดเหตุแผ่นดินไหว นำพวกเขาไปสู่การค้นพบหนังสือเนโครโนมิครอน แผ่นเสียงที่บันทึกการแปลหนังสือของนักบวชได้ปลุกปีศาจร้ายขึ้นโดยไม่ได้ตั้ง กลายเป็นค่ำคืนที่หน้ากลัว โหดร้ายในการถูกปีศาจร้ายสิงร่าง

Read More

หนัง Action Comedy จากค่ายสตรีมน้องใหม่ Ghosted

ถ้าให้ถามว่าคนนั้นชื่นชอบในการดูหนังแนวไหนแล้วเราก็คนส่วนใหญ่ก็ต้องตอบว่าชอบดูหนังแนว โรแมนติกคอมเมดี้อยู่แล้วเพราะว่าจะมีทั้งความรักอันแสนหวานอบอุ่นกับความฮาที่มาผสมมัดรวมกันได้อย่างลงตัว และถ้าคุณกำลังมองหาหนังแนวนี้อยู่แล้วละก็ ในวันนี้เราก็ยังมีอีกหนึ่งหนังที่จะมาทำให้การดูหนังของคุณนั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ได้มีการผสมผสานนำหนังแนวแอ็กชันมาใส่รวมกันอีกด้วย โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Ghosted ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้น สามารถทำกระแสได้เป็นอย่างดีในตอนที่เปิดตัวในครั้งแรก เพราะว่านำนักแสดงนำที่มีคุณภาพอย่างมากมายในคนเหล่านั้นก็ยังมีระดับซูเปอร์สตาร์ถึงสองคนที่นำมาใส่เอาไว้ในหนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าการมาของพวกเขานั้น จะมาทำให้หนังเรื่องนี้มีระดับมากยิ่งขึ้น

Read More