แอคชั่นที่ต้องสู้เพื่อที่จะมีชีวิตรอดไปแก้แค้นให้กับตัวเอง

My Name เรื่องราว ยุนจีอู เด็กสาวคนหนึ่งที่มีพ่อเป็นนังเลงแต่แล้วพ่อของเธอถูกฆ่าตกรรมที่หน้าบ้านของเขาทำให้เธอได้ตั้งใจกับตัวเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นแทนพ่อของเธอให้จนได้เนื้อเรื่องคือเธอจะต้องเข้าไปฝึกการต่อสู้กับแก็งที่พ่อเธออยู่และมีหัวหน้าที่คอยช่วยเหลือ ชเวมูจิน หัวหน้าใหญ่ที่คอยดูแลเธอมาตลอดจนเธอได้แฝงตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอจริงๆแต่เธอกลับต้องรู้ความจริงอันเลวร้ายสำหรับเธอที่ต้องเผชิญนับต่อจากนี้

Read More

ส้มป่อย สาวโสดขาแรงเสน่ห์แรงจนฉุดไม่อยู่ สาวเหนือเมืองลำพูน

มาจ้าถึงคิวหนังตลกที่คนพูถึงกันเยอะแยะมากมายว่ามันสนุกตลก อย่างหนัง ส้มป่อย  หนังที่นานๆทีเราจะเห็นว่าเขาเอาภาษาและน้ำเสียงอู้กำเมืองเข้ามาในหนังตลอดเกือบทั้งเรื่องเราดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วรอบหนึ่งมันก็คือสนุกดีนะภาษาที่เราได้ฟังคือมันลื่นหูดีมันเพราะของคนเมืองเหนือจริงๆแม้ใครจะบอกว่าหนังมันคือหนังโรแมนติกที่เน้นไปทางคอมเมดี้ซะมากกว่าบอกได้เต็มปากว่าหนังมาพร้อมควายขายขำที่ไม่ต่างไปจากเดิมสักเท่าไรแต่เขาสามารถสอดแทรกความเซอร์ไพรส์เอาไว้เกือบทั้งเรื่อง

Read More

สยองกับ13เกมที่ทำเอาขนลุก และแหวะไปตามๆกัน

หนังสายดาร์คที่น่าตื่นเต้นที่ได้เห็นหนังไทยทำออกมาได้ตื่นตาตื่นใจและแปลกใหม่เน้นความตื่นเต้นยังสะท้อนด้านมือของคนออกมาได้ดีเลยทีเดียว ตัวหนังมันไต่ระดับความเครียดความบ้าคลั้งขึ้นเรื่อยๆใจหนึ่งก็อยากเอาใจช่วยให้ผ่านแต่ละเกมไปอย่างสำเร็จแต่เพราะความถูกต้องมันคือเครื่องที่ฉุดเราไว้ว่าหนังมันสื่ออะไรออกมาให้เพราะมันได้ล้ำเส้นของความมีศีลธรรมในชีวิตไปมากๆเกมที่เขาต้องเล่นคือจะต้องฝ่าฝันมันไปให้ได้แต่ถ้าเขาหยุดเล่นเมื่อไรเงินที่เขาเล่นเกมมาทั้งหมดคือถูกยกเลิกและเป็นโมฆะทันทีทุกอย่างมันเดิมพันด้วยชีวิตเขาทั้งหมดสิ่งที่เขาเลือกเองเราดูหนังเรื่องบอกเลยว่ากินข้าวไม่ลงอะเพราะมันอหวะทุกฉากจริงๆ

Read More

หนัง 2023 แนวรักความรักสุดป่วนกวนใจจนกลายเป็นรักแท้

หนัง 2023 แนวนี้นั้นมีหลายเรื่องเลยเราสามารถเข้าไปเลือกดูในดูหนัง 2023 ได้เลย มีทั้งซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี และอีกหลายประเทศ อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ที่กลุ่มวัยรุ่นชื่นชอบมากได้แก่ เรื่องป่วนรักงานแต่งทิพย์ เป็นซีรีย์จีน เนื่องจากสามารถดูหนัง 2023 ได้โดยไม่ต้องสมัครอะไรให้เสียเงินเลย และประเด็ดสำคัญคือคู่พระนางสวยหล่อทั้งคู่ โดย หวังจื่อฉี รับบทเป็นพระเอกของเรื่องชื่อ อิ่นซือเฉิน และหวังอวี้เหวิน รับบทเป็นนางเอกสาวสวยของเรื่องนี้นั่นเอง ชื่อ กู้ซีซี บอกเลยว่าหนัง 2023 เรื่องนี้นะมีครบและทั้งแนวรักโรแมนติก และคอมเมดี้บวกกับดราม่านิดๆ การเดินเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เข้าในง่าย รับรองยิ่งดูยิ่งฟิน ก่อนที่ทุกคนจะไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้ขอสปอยให้ฟังคร่าวๆ ก่อนละกันจะได้รู้ว่ามันน่าสนุกแค่ใหน พร้อมแล้วไปกันเลย

Read More

ดูหนังดียืนหนึ่งต้อง “สาวใช้ดิลิเวอรี่”

หากใครกำลังมองหาดูหนังดี ๆ สนุก ๆ สักเรื่องก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องยากเลย เพราะเดี๋ยวนี้ช่องทางออนไลน์อำนวยความสะดวกให้กับคนที่ชอบดูหนังเป็นอย่างมาก แถมยังมีหนังให้ได้ดูอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่าข่มปี๋ รักความฉ่ำสุดละมุน หรือจะเป็นหนังฮาสุดอารมณ์ดี ก็มีมาให้กับคนที่ชอบดูหนังเลือกดูการแบบฟิน และยังสามารถดูฟรีแบบไม่มีสะดุดให้ต้องหงุดหงิดใช้กันไปเลย และสำหรับวันนี้ก็จะชวนทุกคนไปดูหนังยืนหนึ่ง ที่เป็นหนังรักในสไตล์สุดฮา ดูแล้วสบายใจผ่อนคลาย

Read More

ซีรีย์มาแรง เรื่อง บทกวีของปีแสง

เริ่มเรื่องมาที่ ‘บทกวี’ ที่เป็นลูกครึ่งฝรั่งพ่อแม่เสียหมดแล้ว และตอนนี้เขาในวัย30 ชีวิตที่ไม่มีสีสันอะไรเลยวันวันอยู่แต่ในห้องเช่า ที่อยู่มาตั้งแต่สมัยเรียน แถมยังแอบรักสาวมา 10 ปี ไม่เคยกล้าแม้แต่จะคุย จนวันนี้เขาจะแต่งงานละ เลยตั้งใจจะเอาดอกไม้ไปแสดงความยินดี แต่บังเอิญไปเห็นดอกไม้ประหลาด เป็นร้านเก่า ๆ เจ้าของร้านเป็นผู้ชายรุ่นลุงได้ นอกจากจะได้ดอกไม้แล้วลุงแกยังแถมลูกแก้วดนตรีมาด้วย ทุกอย่างทำไมดูแปลกไปหมดหรือจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นต่อนะไปติดตาม ดูซีรีย์ออนไลน์ กัน เช้าวันถัดมา บทกวี ตื่นมาพบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไป 10 ปี สมัยเรียนปี 1 ทำให้เขานึกถึงเรื่องที่คุยกับลุงร้านดอกไม้ พอตั้งสติได้ บทกวี ก็ดีใจ เตรียมหาวิธีเข้าไปจีบ และเขาจะเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ แล้วก็เข้าไปทำความรู้จักกับสาวคนนั้น

Read More

ดูซีรี่ย์วายสุดปังไปกับ The Best Story

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งของความปังของซีรี่ย์วายเรื่องนี้ที่ได้ติดเทรนด์บนกระแสบนโลกออนไลน์ชั่วเพียงข้ามคืนเพียงได้เปิดตัวในอีพีแรกเท่านั้นเอง ทำเอาเหล่าคนดูซีรี่ย์นั้นฟิน และทัชใจเป็นที่สุดเมื่อได้ดูซีรี่ย์เรื่อง “The Best Story” ที่ได้คู่จิ้นสุดปัง ที่เล่นอย่างไงก็ดูเขากันดีมาก เคมีเคใจไม่ต้องพูดถึงกันเลยมันดีมากเลยจริง อย่างคู่จิ้นสุดปัง และแจ้งเกิดฟินเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการไปแล้ว และในทุกวันก็มีฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นที่เยอะมาก ๆ อย่างคู่ของ “หยิ่นและวอร์” ที่พวกเขาทั้งคู่ได้แจ้งเกิดในซีรี่ย์สุดฮอตและเป็นกระแสทุกครั้งที่ออนแอร์กับซีรี่ย์เรื่องแรกอย่าง “กลรักรุ่นพี่” ที่เป็นซีรี่ย์ในตอนสั้น ๆ แต่ดันสร้างความประทับใจให้กับคนดูซีรี่ย์ได้ทั่วทั้งประเทศกันไปเลย

Read More

ซีรีย์รักโรแมนติก เรื่อง ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

เป็นเรื่องราวของคนที่มีอาการหูดับตั้งแต่เกิด แต่ด้วยโชคชะตาหรืออะไรก็ตามกลับทำให้คนที่หูดับเวลาฝนตกจะไม่เหงาอีกต่อไปเพราะอะไรเราไป ดูซีรีย์ กันเลยดีกว่า แสงใต้ หนุ่มน้อยที่มีอาการหูดับทุกครั้งที่ฝนตกอาการนี้แสงใต้ก็เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ทุกครั้งที่ฝนตกแสงใต้เองจะไม่สามารถได้ยินเสียงสิ่งรอบข้างเลยทำได้แค่เขียนใส่กระดาษเวลามีธุระที่จะต้องคุยกับใคร แสงใต้มีพี่น้องอีก 3 คนแต่ตัวเขาเองจะสนิทกับแสงเทียนมากที่สุด วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฝนตกแสงใต้ได้เรียกเทียนให้มาหาด่วนเพราะเขามีเรื่องจะเล่าให้แสงเทียนฟังก็คือ วันนี้ตัวเขาได้เจอ Soulmate ของเขาแล้วทำให้เทียนตื่นเต้นมากและอยากเจอมากแต่ดูอีกฝ่ายจะไม่รู้ว่าแสงใต้คือ Soulmate ของเขา

Read More