หนังผีปีศาจมารวมอยู่ในหนังเรื่องนี้แล้ว Cabin in the woods

ทำไมก็ไม่รู้เหมือนกันนะพอได้ดูหนังผีแนวสยองขวัญก็หลุดออกจากหนังแนวนี้ไม่ได้เลยดูตลอดจนวันนี้ก็ได้เอากลับมารีวิวอีกแล้วแต่เป็นเรื่องใหม่ที่เราได้ดูแล้วทำเอาเราติดใจอีกเรื่องเลยนะสงสัยเหมือนกันว่าทำไมช่วงนี้เราถึงติดใจดูหนังผีแนวนี้เอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวที่เราเอามาเล่าวันนี้มันเป็นยังไงเพราะเดือนนี้เป็นเดือนฮาโลวีนสงสัยเลยอยากจะรีวิวแต่หนังผี

Read More

วิ่งไล่กันทั้งเรื่องนึกว่าบ้านผีปอบ Exist

ขอเกริ่นก่อนไปรีวิวจ้าเรื่องราวของเจ้าสัตว์ประหลาดของโลกใบนี้มันยังมีอยู่นะต้องบอกว่าเรื่องนี้มันเป็นหนังสยองเขามาเล่าเรื่องราวของการหนีของเด็กวัยรุ่นที่ต้องวิ่งหนีบางสิ่งบางอย่างอยู่ในป่าต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้เขาเปิดเผยหมดเลยตั้งแต่ต้นเรื่องว่ากำลังหนีอะไรอยู่ไม่ได้ค่อยๆปล่อยสัตว์ประหลาดออกมาแต่คือปล่อยออกมาให้รู้เลยแบบโจงแจ้งว่ากำลังหนีอะไรอยู่และเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เราจะมารีวิวอย่างไรเราต้องไปรับชมกันละ

Read More

ละครที่อยู่คู่มากับคนไทยความเจ้าชู้ที่ผู้หญิงจะต้องทนกับรักซ่อนชู้

ต้องขอบอกว่าเรื่องนี้เขารีเมคมาจากหนังเกาหลีนะแต่ว่าคนไทยเอาเข้ามาทำเป็นหนังรีเมคแต่ขอพูดถึงตัวเรื่องของหนังก่อนนะก่อนอื่นคือเราเนี่ยได้ดูเวอร์ชั่นของเกาหลีมาบ้างแต่ด้วยความเป็นหนังดราม่าบอกเลยเราไม่ค่อยชอบดูหนังประมาณนี้สักเท่าไรนักเพราะมันมีแต่ร้องไห้กับทะเลาะกันทั้งเรื่องแต่พอมาดูหนังใหม่ในเวอร์ชั่นของประเทศไทยก็คือบอกเลยว่าสนุกมากๆทำให้เราติดได้เลยละนั้นไปเริ่มฟังกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นแบบไหน ส่วนตัวคิดว่าตอนแรกที่เขาเปิดตัวมากับการปลอมเป็นลูกค้าของห้างคือดูหนังใหม่แล้วทำเอาอลังการเวอร์มันทำให้เราชวนลุ้นกับเรื่องราวของหนังได้พอสมควรเลยละต้องบอกว่าแต่ละตัวละครก็คือทำออกมาได้ดีและเป็นบทที่ทำออกมาได้หน้าสงสัยมากๆเพราะว่าชู้แต่ละคนคือบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่ๆแต่ถ้าให้เราเทียบจริงๆเราว่าชาติไทยนี้ก็แสดงหนังได้สนุกไม่แพ้ชาติใดเลยในช่วงแรกๆที่เขาทำออกมาเรื่อยๆแต่ไม่รู้ว่าทำไมพอดูหนังแล้วมันถึงติดไม่มีตอนไหนที่เรารู้สึกหงุดหงิดถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆเอาเป็นว่าเราชอบ

Read More

เรื่องของงู Anaconda ใครไม่เคยดูถือว่าพลาด สยองกันเลยทีเดียว

ถือว่าเรื่องนี้ที่เราเอามารีวิวเราถือว่าเป็นเรื่องที่ขมขืนสำหรับเรามากเพราะเราไม่ชอบดูหนังงูเลยแม้แต่น้อยและก็เกลียดมากด้วยไม่รู้ทำไมแต่พอได้กลับมาเปิดดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งก็เห็นว่าความสนุกมันก็คือมาเต็มแบบที่เราไม่เคยสัมผัสยังงงอยู่ว่าทำไมถึงไม่เคยดูเลยมั่วแต่กลัวเพราะเกลียดสัตว์เลื่อยคลานมากพอเรื่องนี้ทำขึ้นมาเลยไม่เคยได้ดูเลยพอได้ดูตัวอย่างจากการเลื่อนติ๊กต๊อกคือไม่ต้องดูหนังละเขาตัดมาให้ดูจนจบแต่ก็ยังไม่เข้าใจนะจนต้องไปเปิดดูเองให้เข้าใจเพื่อมารีวิวให้ทุกคนฟังในตอนนี้ไปเริ่มกันดีกว่า

Read More