หนังรักดราม่า เรื่อง ปีกมงกุฎ ตอนที่แรก

หนังรัก สุดดราม่า มีหลายเรื่องเลย ถ้าใครอยากดูหนังแนวนี้ ต้องคลิกค้นหาในเว็บดูหนังได้เลย แต่วันนี้ทางเราขอแนะนำเรื่อง ปีกมงกุฎ ก่อนดูหนังลองมาฟังสปอยกันก่อนดีกว่าทุกคน มาลุ้นกันดูว่าจะดราม่าสักเท่าไรกันเชียว เริ่มแรกขอเล่าถึง ดารินทร์ สาวสวย ลูกผู้ใหญ่ค้ำ ผู้ที่แอบชอบรุ่นพี่ ชื่อ กล้า ซึ่งกล้าเองเป็นผู้ชายอารมณ์ดีพูดจาหวาน จนสาวๆ เคลิ้มไปเลย และเมื่อจบเพียง ม.6 ดารินทร์ ก็ท้องกับกล้าแบบไม่ได้ตั้งใจ คนดูหนังอย่างเราก็เครียดแทนพ่อแม่ของทั้งสองเลย เพราะว่าท้องตั้งแต่อายุยังน้อยๆ อยู่เลย ดารินทร์จึงลักลอบหนีตามกล้า มาเมืองกรุงด้วยกัน พอมาถึงเมืองกรุง คุณพระ กล้า โกหกดารินทร์มาตลอด

แท้จริงแล้ว กล้า เป็นแค่คนจน ที่อยู่ในหมู่บ้านสลัม ครอบครัวของกล้า ทำงานแบบรับจ้างทั่วไป หาเช้ากินค้ำ บอกเลยว่าวันแรกที่ ดารินทร์ เข้าไปอยู่ด้วย ดารินทร์ ตกใจมาก แต่ทำไงได้ อ่ะทุกคน ก็ดารินทร์ รักกล้ามาก แถมกลัวว่าลูกจะไม่มีพ่ออีก จึงจำใจอยู่กับครอบครัวของกล้า จนคลอดเลย หลังจากที่ ดารินทร์ คลอดลูกสาวออกมา ดารินทร์ ก็คิดอยู่นานเลยว่าจะทิ้งลูกน้อยไว้ที่บ้านหลังนี้ดีไหม ซึ่งดารินทร์ได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า ตรีอัปสร จากนั้น ดารินทร์ ก็ทิ้งลูกสาวไว้จริงๆ บอกเลยว่าเธอใจเด็ดมาก หลังจากที่ดารินทร์ ออกมาจากบ้านสลัมนั้น ก็ได้ไปเรียนตัดเย็บเสื้อผ้า โดยใช้เงินที่พ่อให้มาและบอกเลยว่าการเย็บตัดเสื้อผ้านี้ เป็นงานที่เธอรักมาก และก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ในช่วงนี้ ดารินทร์ ดูจากภายนอกเธอเหมือนจะลืมลูกสาวไปเลย มุ่งมั่นเอาแต่งาน ดูหนังแล้วก็สงสารตรีอัปสรมาก

เอาล่ะในวันที่การประกวดเสื้อผ้าชั้นนำของไทยก็มาถึง งานนี้ ดารินทร์ ได้เจอ อาชัญ หนุ่มมาดดี ที่ออกงานนี้มาพร้อมเสียสุดสวยอย่าง สลิลทิพย์ ในงานนี้ อาชัญ ก็ได้มีโอกาสได้เจอ ดารินทร์ บอกเลยว่าทั้งสองถูกตาต้องใจกันมาก และในช่วงที่ สลิลทิพย์ เผลอ อาชัญก็แอบนัดเจอกับดารินทร์อยู่บ่อยครั้ง จนเวลาผ่านไปนานเข้า ทั้งอาชัญกับดารินทร์ ก็เริ่มเปิดตัวกันมากขึ้น ด้วยความที่ดารินทร์อยากได้อาชัญเป็นสามีจนตัวสั่น จึงทำทุกอย่าง อ่อยทุกทาง จนอาชัญใจอ่อน ซื้อบ้านให้หนึ่งหลัง แถมยังซื้อตึกให้ด้วย บอกเลยว่าป๋าสุดๆ ไปเลย และดาริทร์ ก็บอกกับอาชัญ ว่าจะไม่ไปวุ่นวายกับบ้านของอาชัญอย่างเด็ดขาด

เมื่อ ดารินทร์ เปิดร้านได้สักเดือนเดียว เมื่อ สลิลทิพย์ รู้เรื่องทุกอย่าง ด้วยความที่แค้นมากจึงให้คนมาเผาร้านและสั่งไม่ให้มาวุ่นวายกับอาชัญอีก ดารินทร์รู้เลยว่านี่ต้องเป็นฝีมือของ สลิลทิพย์ แน่ๆ จึงโกรธสลิลทิพย์มาก เพราะดารินทร์ ไม่เคยไปยุ่งกับบ้านของสลิลทิพย์เลย งานนี้ ดารินทร์จึงตั้งใจไว้เลยว่าจะตั้งใจทำงานและจะทำอย่างให้มีเงิน และมีชีวิตที่ดีกว่า สลิลทิพย์ ให้ได้ และเราต้องมารอดูกันว่าชีวิตของดารินทร์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ยังไงฝากทุกคนดูหนังตอนต่อไปด้วยนะ ส่วนในทางครอบครัวสลัมของดารินทร์ ที่มีลูกสาวชื่อว่า ตรีอัปสร เด็กคนนี้ก็โตขึ้นมาก บอกเลยว่าชีวิตของ ตรีอัปสร น่าสงสารมาก เพราะคนในชุมชุมต่างล้อกันว่า เป็นเด็กไม่มีแม่ แม่ทิ้งบ้างหล่ะ แต่ ตรีอัปสร ก็ใจสู้มาก ที่เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ ขยันทำมาหากิน และเธอยังคงเฝ้ารอแม่ของเธอกลับมาเสมอ ยังไงฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันต่อด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *