หนังรักดีๆที่ต้องดู Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

ถ้าให้พูดว่าการดูหนังสมัยนี้เป็นการดูหนังที่เรื่องราวของความรักมาผสมปรุงแต่งเอาไว้เพื่อทำให้คนที่ได้มาดูนั่งได้รับความรู้สึกดีๆตอบแทนกลับไปแล้วหนังแนวนี้นั้นเป็นหนังที่สามารถสร้างขึ้นมาทำให้คนอยากที่จะดูหนังเรื่องนั้นและกลายเป็นแฟนคลับได้อย่างง่ายดาย และหนังที่เราจะพาคุณไปดูนั้นจะเป็นหนังที่ได้เสริมความอีโรติกลงไปในนี้บ้างเล็กน้อยเพื่อทำให้คนที่มาดูหนังเรื่องนี้ได้รู้สึกไปกับความรักอันเร่าร้อนที่แท้จริง คุณและคนส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบการดูหนังแนวนี้นั้นมักจะชื่นชอบบรรยากาศต่างๆภายในหนังมากกว่าเรื่องราวทั้งหมดเสียอีก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าหนังที่เรานำมานั้นก็มีดีทั้งบรรยากาศและเนื้อเรื่องนั้นก็คือ Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล เป็นหนังที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศสเปนที่เรียกได้ว่าสามารถทำให้คนที่ได้ไปรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะต้องพบเจอกับความเร่าร้อนสุดประทับใจกันมามากมายโดยเรื่องราว Through My Window: Across the Sea จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวของราเกน กับ เอเรส ครั้งแรกที่ได้เกิดขึ้นหลังจากภาคแรกห่างเป็นระยะเวลากว่าหนึ่งปี โดยพวกเขาทั้งคู่นั้นได้พบเจอกับความสัมพันธ์ที่มีระยะทางแสนไกลแต่พวกเขานั้นก็กลับทำให้ความสัมพันธ์นี้กลายเป็นความสัมพันธ์ที่แสนจะวิเศษสุดๆ แต่ก็ยังดูเหมือนมีอะไรที่ขาดหายไปอยู่บ้าง เมื่อทั้งคู่นั้นได้ใช้ชีวิตมาจนถึงช่วงที่ได้ปิดเทอมภาคเรียน พวกเขานั้นจึงได้ตัดสินใจที่จะไปเที่ยวการและพักร้อนที่ เมืองที่สามารถตากอากาศได้เต็มอิ่มมีริมหาดที่เร่าร้อน แต่ว่าพวกเขานั้นก็ยังคงจะต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆอีกมากมายที่ได้เริ่มเข้ามาสู่พวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการถูกยั่วยวนจากสิ่งต่างๆ พวกเขาจึงจำเป็นที่จะต้องพิสูจน์รักแท้ของพวกเขาไปให้ได้ และถ้าเขาเอาชนะสิ่งต่างๆในครั้งนี้ลงไป ก็จะทำให้ความรักของพวกเขาทั้ง สอง คนนั้นกลายเป็นความรักที่ดูมีความมั่นคงสำหรับพวกเขาไปเลย

โดยหนังเรื่อง Through My Window: Across the Sea ดูเหมือนว่าจะมีการพัฒนาต่อมาจากภาคแรกได้อย่างก้าวกระโดดรู้สึกว่ามีความดูดีในหลายๆด้าน ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าค้นหาและทำให้ใครหลายๆคนอยากจะลองดู แต่ใครที่เป็นแฟนคลับและเคยดูหนังเรื่องนี้ในภาคแรกจะมีความรู้สึกว่าในภาคนี้มีความแตกต่างไปเพียงเล็กน้อย

เรานั้นจึงขอสรุปเลยว่า Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเลเรื่องนี้นั้น ยังคงรักษาระดับมาตรฐานและอาจจะทำได้ดีกว่าในภาคแรกพอสมควร แถมยังมีการกระจายบทต่างๆทำให้ตัวละครทุกคนมีความโดดเด่นเท่ากันและเห็นถึงความสัมพันธ์อย่างชัดเจน หนังเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่หนังที่จะมาสร้างอิมแพคต่อจิตใจของผู้คนทุกคน แต่ทว่าหนังเรื่องนี้ก็มีความสนุกและทำให้ทุกคนนั้นประทับใจหนังเรื่องนี้ได้อย่างง่ายดายและอาจจะมีเรื่องราวภาคต่อมาให้รับติดตามชมอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *