เรื่องของงู Anaconda ใครไม่เคยดูถือว่าพลาด สยองกันเลยทีเดียว

ถือว่าเรื่องนี้ที่เราเอามารีวิวเราถือว่าเป็นเรื่องที่ขมขืนสำหรับเรามากเพราะเราไม่ชอบดูหนังงูเลยแม้แต่น้อยและก็เกลียดมากด้วยไม่รู้ทำไมแต่พอได้กลับมาเปิดดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งก็เห็นว่าความสนุกมันก็คือมาเต็มแบบที่เราไม่เคยสัมผัสยังงงอยู่ว่าทำไมถึงไม่เคยดูเลยมั่วแต่กลัวเพราะเกลียดสัตว์เลื่อยคลานมากพอเรื่องนี้ทำขึ้นมาเลยไม่เคยได้ดูเลยพอได้ดูตัวอย่างจากการเลื่อนติ๊กต๊อกคือไม่ต้องดูหนังละเขาตัดมาให้ดูจนจบแต่ก็ยังไม่เข้าใจนะจนต้องไปเปิดดูเองให้เข้าใจเพื่อมารีวิวให้ทุกคนฟังในตอนนี้ไปเริ่มกันดีกว่า
ขอเริ่มเล่าเป็นพาร์ทเลยละกันนะใครจะคิดว่าหนังเรื่องนี้มันจะทำรายได้ได้เยอะมหาศาลแต่เรื่องคูณภาพของหนังนั้นไม่ได้เรื่องเลยแต่ต้องบอกว่าเขาสามารถสร้างความบันเทิงให้คนดูหนังอย่างเราตื่นเต้นตามได้ถือว่าเก่งอยู่ไม่น้อยเลยนะถือว่าผ่านสายตาคนดูไปเป็นร้อยๆคนได้คือผ่านระดับฉลุยเพราะไม่ค่อยมีคนด่าเพราะอย่างที่บอกว่าเขาสร้างความบันเทิงให้กับเราได้อยู่มากเลยไม่แปลกที่จะสามารถตีตลาดคนไทยได้จนสามารถเป็นหนังดังในยุคนั้นได้

เอาละมาเริ่มกันเลยดีกว่าเราว่าฉากแรกเลยพระเอกดูหนังแล้วทำเอาหงุดหงิดเพราะแค่โดนแตนที่อยู่ในน้ำต่อยไม่คิดว่าจะนอนอยู่เฉยๆเกือบทั้งเรื่องเอาเป็นพระเอกยังไงก่อนดูแล้วก็ตลกกับการเขียนบทนะอยู่นะสงสารพระเอกที่ต้องนอนเกือบทั้งเรื่องแบบที่เราบอกไปพอมาถึงฉากเขื่อนที่มันระเบิดแต่ใครจะรู้ว่ามีรังงูอยู่ใต้นั้นกระจายเต็มไปหมดอยากรู้ใช่ปะว่าเป็นยังไงต่อไปหาดูจะได้รู้ว่าทำไมเราถึงพูดว่าหงุดหงิดกับเรื่องนี้ได้แต่ก็ไม่เข้าใจว่าช่วงนั้นคนไม่ด่าได้ยังไงและมันสนุกตรงไหนต้องบอกว่ามันก็ผสมๆไปมาอะเดี๋ยวก็มีตอนสนุกเดี๋ยวก็เอือยๆจนน่าเบื่อนี้คอืภาคแรกนะที่เรากำลังเล่าให้ฟังเขายังมีภาคสองสามตามมาอีกมั้งคือยังไม่ได้ดูแต่ถ้าใครอยากดูก็ไปหาดูกันเอาเองเราดูแค่ภาคนี้ละพอละแต่ต้องยกมือให้กับโปรดักชั่นนะที่แสนจะธรรมดาแต่สามารถสร้างความบันเทิงแบบที่เราบอกได้ให้เราสามารถดูได้เพลินจริงๆถือว่าบ้านเราคือประเทศที่สร้างรายได้ให้กับเขาเลยละ

อย่างที่เราบอกไปว่าคือมันเป็นหนังที่ไม่ควรพลาดเพราะทุกคนต้องเคยดูจริงๆแต่ก็ไม่แปลกนะที่เราจะไม่เคยดูเรื่องนี้เลยนี้ก็ถือว่าได้เปิดโอกาสให้กับตัวเองได้มาดูก็ถือว่าไม่ได้แย่เท่าไรสามารถดูค่าเวลาได้อยู่ทุกคนไม่ต้องเชื่อในสิ่งที่เราได้พูดไปก็ได้นะถือว่าเราพูดในความคิดของเราก็เท่านั้นแต่ถ้าอยากรู้เรื่องเองก็อย่างที่บอกว่าก็ไปหาเปิดดูเองจะได้รู้แล้วก็อาจจะไม่ได้รู้สึกแบบที่เรารู้สึกด้วยเอาเป็นว่าสำหรับวันนี้เราได้ตั้งใจรีวิวให้ทุกคนได้ฟังแล้วเราต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะถือซะว่าวันนี้การรีวิวของเราจะทำให้ทุกคนมีความสุขกันบ้างนะฝันดีนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *