ละครที่อยู่คู่มากับคนไทยความเจ้าชู้ที่ผู้หญิงจะต้องทนกับรักซ่อนชู้

ต้องขอบอกว่าเรื่องนี้เขารีเมคมาจากหนังเกาหลีนะแต่ว่าคนไทยเอาเข้ามาทำเป็นหนังรีเมคแต่ขอพูดถึงตัวเรื่องของหนังก่อนนะก่อนอื่นคือเราเนี่ยได้ดูเวอร์ชั่นของเกาหลีมาบ้างแต่ด้วยความเป็นหนังดราม่าบอกเลยเราไม่ค่อยชอบดูหนังประมาณนี้สักเท่าไรนักเพราะมันมีแต่ร้องไห้กับทะเลาะกันทั้งเรื่องแต่พอมาดูหนังใหม่ในเวอร์ชั่นของประเทศไทยก็คือบอกเลยว่าสนุกมากๆทำให้เราติดได้เลยละนั้นไปเริ่มฟังกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นแบบไหน
ส่วนตัวคิดว่าตอนแรกที่เขาเปิดตัวมากับการปลอมเป็นลูกค้าของห้างคือดูหนังใหม่แล้วทำเอาอลังการเวอร์มันทำให้เราชวนลุ้นกับเรื่องราวของหนังได้พอสมควรเลยละต้องบอกว่าแต่ละตัวละครก็คือทำออกมาได้ดีและเป็นบทที่ทำออกมาได้หน้าสงสัยมากๆเพราะว่าชู้แต่ละคนคือบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่ๆแต่ถ้าให้เราเทียบจริงๆเราว่าชาติไทยนี้ก็แสดงหนังได้สนุกไม่แพ้ชาติใดเลยในช่วงแรกๆที่เขาทำออกมาเรื่อยๆแต่ไม่รู้ว่าทำไมพอดูหนังแล้วมันถึงติดไม่มีตอนไหนที่เรารู้สึกหงุดหงิดถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆเอาเป็นว่าเราชอบพลาดไม่ได้เลยการพูดถึงเรื่องนักแสดงอย่างที่เราบอกว่าเขาเลือกออกมาได้ดีถือว่าทำได้เยี่ยมในการแคสนักแสดงเพราะเราชอบพี่ป้องมากๆเล่นเรื่องเจ้าชู้ได้เลวเวอร์ไม่ต้องบอกทุกคนก็หน้าจะรู้ดีว่าการแสดงของเขานั้นเป็นยังไงแถมยังได้ปุ๊กลุ๊คฝนทิพย์เข้ามาเป็นนางเอกตอนแรกคิดว่าเล่นไม่ได้เรื่องอย่างแน่นอนแต่พอหนังที่เราดูออกมาแล้วต้องขอแสดงความยินดีและปรบมือให้เลยคือสื่ออารมณ์ได้ดีมากๆเพราะเรื่องนี้พึ่งมาช่วงแรกๆออกมาได้ไม่กี่ตอนทุกคนอย่างรู้แล้วใช่ไหมว่ามันสนุกยังไงเราอยากจะแนะนำให้ทุกคนตั้งใจรอและติดตามความสนุกกันนะถือว่าเรามารีวิวในช่วงแรกๆให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วอย่างไรแล้วอย่าลืมไปรอชมกันนะภาพสวยแสงสีเสียงคือทำออกมาได้ดี

ตอนแรกที่เราไปอ่านรีวิวของคนอื่นมาคือบอกว่ามันติดแฟนตาซีไปหน่อยแต่พอได้มาดูหนังใหม่จริงๆเราว่ามันก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะมันเหมือนการเปิดมุมมองของเราแบบใหม่กับอาชีพที่นักแสดงเล่นได้เข้าถึงมากยิ่งขึ้นแต่พอเข้าเรื่องของการนอกใจคือนางเอกคือนาเบื่อมากๆเราเข้าใจเลยนะว่าทำไมสามีถึงนอกใจเพราะเขาเล่นตามรังควานไปหมดแต่สิ่งที่ไม่ถูกต้องยังไงก็คือไม่ถูกต้องอยู่ดีไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรนอกใจภรรยาอยู่ดีปกติเราคืออย่างี่บอกว่าไม่ค่อยชอบดูหนังใหม่ที่เป็นเรื่องดราม่าร้องไห้แล้วก็เกี่ยวกับการมีชู้แต่เรื่องนี้คือต้องบอกว่าเราว่ามันก็ยังไม่ได้แย่เกินไปสักเท่าไรเพราะในส่วนของเกาหลีเราว่าทำหน้าเบื่อกว่านี้อีกแต่พอมาอยู่ในของคนไทยแสดงก็ต้องส่งเสริมกันหน่อยก็เลยลองเปิดใจดูหนังเรื่องนี้ไปเลยแต่พอได้ดูก็ต้องชมว่าทำออกมาได้ดี ส่วนสำหรับวันนี้เราต้องขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวของเรานะงับสำหรับวันนี่ต้องขอตัวไปนอนก่อนแต่อย่างที่เราบอกนะคือเรื่องนี้อยาลืมไปติดตามกันด้วยถือว่าเตือนกันแล้วน้ารับรองสนุกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *