วิ่งไล่กันทั้งเรื่องนึกว่าบ้านผีปอบ Exist

ขอเกริ่นก่อนไปรีวิวจ้าเรื่องราวของเจ้าสัตว์ประหลาดของโลกใบนี้มันยังมีอยู่นะต้องบอกว่าเรื่องนี้มันเป็นหนังสยองเขามาเล่าเรื่องราวของการหนีของเด็กวัยรุ่นที่ต้องวิ่งหนีบางสิ่งบางอย่างอยู่ในป่าต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้เขาเปิดเผยหมดเลยตั้งแต่ต้นเรื่องว่ากำลังหนีอะไรอยู่ไม่ได้ค่อยๆปล่อยสัตว์ประหลาดออกมาแต่คือปล่อยออกมาให้รู้เลยแบบโจงแจ้งว่ากำลังหนีอะไรอยู่และเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เราจะมารีวิวอย่างไรเราต้องไปรับชมกันละ
ต้องบอกว่าไอ้สิ่งที่ตามเราอยู่นี้เรื่องราวของหนังนั้นเรียกมันว่าบิ๊กฟุตมันมากับความสยองเขาได้เริ่มต้นของกลุ่มเพื่อนทั้งห้าคนต้องเดินทางไปพักอยู่กลางป่าแต่สิ่งที่พวกเขาทำในระหว่างเดินป่าเขาได้ถ่ายวิดีโอไปด้วยแต่สิ่งที่แปลกใหม่ของการดำเนินเรื่องคือกล้องของพวกเขานั้นมันมีสิ่งพิเศษอยู่เพราะว่าในขนาดที่เขากำลังถ่ายไปนั้นเขาพยายามตามล่าสิ่งที่คนในสมัยก่อนพยายามตามหาหรือเสียงเล่าลือของสัตว์ประหลาดในสมัยก่อนแต่กลับเป็นพวกเขานั้นลพที่กำลังโดนไล่ล่าเพราะว่าสิ่งที่กำลังตามเขาอยู่คือเป็นสิ่งที่เขาไม่คาดคิดอย่างแน่นอน

เรื่องราวของหนังเหมือนพูดง่ายๆว่าหนีเกือบทั้งเรื่องไปเลยละเพราะว่าเหมือนเป็นแนวออกไล่ล่าแต่สำหรับที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้ต้องบอกว่าไม่ได้รู้สึกแปลกใหม่อะไรเท่าไรเพราะพล็อตการเล่าเรื่องมันเหมือนยังคงเป็นสูตรสำเร็จอยู่นะเราเข้าใจง่ายอยู่แต่ไม่ค่อยได้ลุ้นอะไรสักเท่าไรเพราะว่าหนังมันออกแนวเอือยไปหน่อยมีแต่การไล่ล่าวิ่งหนีไม่ได้ทำไรเลยใครจะคิดว่าจะไปพักผ่อนแล้วจะต้องไปเจอสัตว์ประหลาดว่าจริงไหมละแต่เรื่องราวที่เขาได้ถ่ายทอดมานั้นเราก็รับว่าเขาก็ทำออกมาได้เข้าใจง่ายไม่ได้ยุ่งยากสักเท่าไรเอาเป็นว่าเข้าใจง่ายนั้นและแบบที่เราบอก

โดยรวมสำหรับหนังเรื่องนี้เราแบบว่ายังไม่อยากให้ผ่านสักเท่าไรอะเพราะว่าเนื้อเรื่องมันแบบไม่โอเครเรารู้สึกว่ามันดูหนังแล้วน่าเบื่อไม่มีอะไรให้เรารู้สึกกินใจแล้วอยากจะดูหนังเรื่องนี้ต่อจุดเด่นขอหนังก็ไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไรเราดูแล้วเรารู้สึกเบื่อแบบที่เราบอกไปแต่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะรู้สึกเหมือนกันไหมยังไงก็ลองไปดูหนังเรื่องนี้กันได้นะเผื่อเป็นทางเรื่องให้กับหลายๆคนที่ไม่รู้ว่าจะหาหนังอะไรดูดีเรื่องนี้ก็พาเพลินได้อยู่เพราะว่าเป็นการหนีทั้งเรื่องไม่ค่อยได้มีอะไรมากดูไปก็ไม่เสียหายอะไรถือสะว่าเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูในแนวหนังสยองแม้ว่ามันจะไม่ค่อยเฮฮาหรือว่าสนุกสุดใจแต่ว่าเรื่องนี้ถือว่าเราดูแล้วเราก็ได้รู้สึกว่าได้ข้อคิดอยู่นะเหมือนเหตุการณ์หลายอย่างมันได้สอนให้เรารู้ว่าการเอาตัวรอดคือต้องพึ่งตัวเองจะให้คนอื่นมาช่วยก็คงเป็นไปไม่ได้

สรุปจริงๆละถือว่าเรื่องนี้ผ่านอยู่ไม่อย่างงั้นเราคงไม่เอามารีวิวแน่ๆแต่สำหรับหนังที่เราเอามาเขียนรีวิวทุกเรื่องมันค่อยข้างที่จะพาอารมณ์เราไปในทางที่ดีสามารถดูหนังได้ต่อจนไม่ต้องพูดอะไรเยอะเราไปดูที่ตัวหนังกันเองดีกว่าเพราะฉะนั้นไปจ้าเอาเป็นว่าเรื่องนี้ถือว่าเรารับรองอยู่นะว่าสนุกเพราะเหนื่อยกับการวิ่งหนีทั้งเรื่องของนักแสดงนี้ละสำหรับคืนนี้เราไปนอนละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *