หนังผีปีศาจมารวมอยู่ในหนังเรื่องนี้แล้ว Cabin in the woods

ทำไมก็ไม่รู้เหมือนกันนะพอได้ดูหนังผีแนวสยองขวัญก็หลุดออกจากหนังแนวนี้ไม่ได้เลยดูตลอดจนวันนี้ก็ได้เอากลับมารีวิวอีกแล้วแต่เป็นเรื่องใหม่ที่เราได้ดูแล้วทำเอาเราติดใจอีกเรื่องเลยนะสงสัยเหมือนกันว่าทำไมช่วงนี้เราถึงติดใจดูหนังผีแนวนี้เอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวที่เราเอามาเล่าวันนี้มันเป็นยังไงเพราะเดือนนี้เป็นเดือนฮาโลวีนสงสัยเลยอยากจะรีวิวแต่หนังผี
เริ่มเรื่องของเหล่านักศึกษาได้หนีไปเที่ยวพักผ่อนกลางป่าแต่พอถึงบ้านพักแล้วสิ่งที่อยู่ในบ้านนั้นมันดูแปลกตาและทำให้พวกเขารู้สึกว่าไม่ปลอดภัยสำหรับค่ำคืนนี้ไม่รู้ว่าพวกเขาจะต้องเจออะไรบ้างและสิ่งที่พวกเขาได้เจอคือบันทึกของเด็กพวกเขาอ่านสิ่งที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้นเมื่อมืดลงเรื่อยสิ่งแปลกๆมันเริ่มเกิดขึ้นมากกว่าเดิมและทำให้พวกเขาได้พบกับความสยองที่เกิดในบ้านหลังนี้มากยิ่งขึ้นแต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าเรื่องนี้มันเกิดจากอะไรหรือว่าใครอยู่เบื้องหลังของเรื่องนี้
เราขอพูดเรื่องราวของจุดเด่นและข้อดีของหนังเรื่องนี้ก่อนนะเราว่านักแสดงแต่ละคนคือทำออกมาได้ดีนักแสดงที่คอยขัดกับความน่ากลัวที่คอยเรียกเสียงฮาก็คือทำออกมาได้ดีทำให้เราคนที่ดูหนังคอยหงุดหงิดตามเนื้อเรื่องที่เขาได้เล่ามาแนวหนังสยองขวัญเรื่องนี้เรามองว่าเรื่องนี้เขาสอดแทรกเรื่อวของคำพูดเรื่องของแต่ละคนเป็นการตายตามสูตรไปหน่อยมันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้อย่างที่เราบอกไปว่ามันก็หงุดหงิดได้อยู่บ้างต้องบอกว่าคอหนังแนวนี้เราว่าไม่ควรพลากอย่างยิ่งทำไมไม่ควรพลาดที่เราพูดไปทั้งหมดนั้นละแต่เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นอะไรขนาดนั้นแต่หลายๆอย่างของเรื่องนี้เราว่ามันทำได้น่าสนใจในส่วนตัวของเรานั้นคือต้องบอกว่าเราชอบ
โดยรวมของหนังเรื่องนี้เราไม่รู้ว่าคนที่เคยดูหนังผีเรื่องนี้มาบ้างจะรู้สึกยังไงนะแต่สำหรับเรามองว่าทุกอย่างมันดูลงตัวหมดเลยแม้ว่าเนื้อหาบ้างอย่างมันจะไม่ค่อยเข้ากันแต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่ในสยตาเราแต่คนอื่นเราไม่รู้ไงหลายๆอย่างที่เราได้ดูเรารับรู้ได้ว่าเราชอบและติดใจเลยอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้อะพูดไว้แค่นี้ก่อนเดี๋ยวจะหาว่าโอ้อวดเกินไปแต่อย่างที่เราพูดตลอดทุกเรื่องถ้าเรื่องไหนไม่ดีเราก็จะแนะนำเลยว่าเราไม่อยากจะให้ดูแต่เรื่องนี้ไม่ได้แย่เลยและเนื้อหาดีด้วยซ้ำไปเหมือนพยามห้เห็นหลายๆอย่างของเรื่องนี้เราชอบจริงๆและรับรองให้เลยว่าทุกคนดูและต้องชอบมากสำหรับคืนนี้เราขอตัวไปนอนก่อนนะ
ใครที่ติดตามเราเราต้องขอขอบคุณมากๆที่คอยติดตามเราคอยมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพราะว่าเราไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเรามาสปอยให้ทุกคนฟังจะสนุกไหมและจะชอบเหมือนกันไหมแต่ถ้าผิดพลาดประการไหนไปเราต้องขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยนะคะอย่าถือสาเราเลยนะเรามาเล่าให้ฟังตามอารมณ์ความรู้สึกของเราเท่านั้นสำหรับคืนนี้เราขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะขอให้ทุกคนฝันดีเช่นเดียวกันแล้วมารอฟังเรื่องใหม่ของเราอีกทีนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *