หนังบู๊ที่ไม่อยากให้พลาด The Gray Man ห้ามพลาดไปเด็ดขาด

สวัสดีจ้าทุกคนเราคนเดิมกลับมาแล้วคนที่ทุกคนไม่รู้ว่าจะคิดถึงกันไหมแต่อยากบอกว่าเราคิดถึงทุกคนมากและเวลาไหนที่ว่างเราก็อยากจะหาโอกาสมาทำการรีวิวให้ทุกคนฟังกันทันทีถึงแม้ว่าทุกคนไม่อยากฟังรีวิวที่ไร้สาระของเราแล้วก็ตามแต่เราอยากมาพูดเรื่องราวความรู้สึกของเราหลังได้ดูหนังออนไลน์สักเรื่องแล้วรู้สึกว่าถ้าไม่มาพูดเหมือนมันจะคันปากไปทั้งวัน
เกริ่นไปนานพอสมควรต้องบอกก่อนนะว่าเรื่องนี้เราค่อนข้างที่จะไปโฟกัสกับฉากแอคชั่นเยอะไปมากเพราะต้องบอกก่อนเลยว่าเรานั้นเป็นคอดูหนังออนไลน์ของหนังแนวๆนี้ถ้าไม่สนุกเราก็จะบอกทุกคนเลยว่ามันไม่สนุกแต่ถ้าสนุกก็จะมารีวิวอีกแบบให้ทุกคนฟังคนที่เข้ามาอ่านก็จะรู้สึกได้อยู่แล้วว่าตอนที่เราดูหนังนั้นมันสนุกเหมือนที่เราพิมพ์ไหมแต่เหมือนตอนนี้เราจะไร้สาระไปเยพอสมควรละ นั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไรต้องบอกว่าเขามาพร้อมกับความดุเดือดและเรื่องนี้ถือว่าแบบอลังการงานานสร้างเวอร์แต่ต้องบอกก่อนนะว่าไม่อยากให้คิดมาดูหนังออนไลน์เรื่องนี้เพราะความมันส์ล้วนๆเลย

สำหรับเราที่ได้ดูไปบ้างแล้วก็ต้องบอกเลยนะว่าไม่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นใครที่ดูแล้วคิดไปทางแง่ลบเราว่ามันก็ไม่แปลกเพราะแต่ละคนความคิดก็ไม่เหมือนกันและเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็คือไม่มีอะไรมากมายอธิบายเข้าใจง่ายมากไม่ได้รู้สึกว่าดูแล้วน่าเบื่อเท่าไรนะยิ่งดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ก็ลุ้นไปกับทุกฉากที่เขาได้ถ่ายทอดออกมาเราค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าทุกคนได้ดูจบจะชอบเรื่องนี้แบบที่เราพูดอย่างแน่นอนแต่ตัวที่เราเกียจที่สุดก็หน้าจะเป็นตัวร้ายต้องบอกว่ามันหน้ามั่นไส้มากๆบทบาทที่เขาได้ใส่เข้ามาเราว่ามันลงตัวและดูไม่หงุดหงิดใจสักเท่าไรนักอย่างที่เราพูดไปคือต้องยกความมันส์ให้กับเขาเลยทีเดียวและต้องปรบมือให้กับนักแสดงทุกคนที่ตีบทบาทของแต่ละตัวละครได้ดีเวอร์

แต่สำหรับบางคนมีคนที่เราเคยไปอ่านรีวิวที่เขาเคยได้รีวิวไว้เขาบอกว่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้นั้นมันดูแล้วงงไม่ค่อยสมูทสักเท่าไรเราก็ไม่ถียงนะเพราะว่ามันก็เป็นแบบนั้นจริงๆปฎิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่เขาพูดมันก็ไม่ผิดทุกคนอยากรู้ใช่ไหมว่าที่เราพูดไปนั้นจริงหรือเปล่ายังไงแนะนำทุกคนลองไปเปิดหนังเรื่องนี้ดูกันเองนะและหวังว่าจะชอบในสิ่งที่เรารีวิวไปวันนี้ถ้าผิดพลาดตรงไหนเราก็ขออภัยไว้ด้วยเลยนะถือว่าเราได้ขอโทษไปแล้วถ้าเรารีวิวไปขัดหูขัดตาใครต้องกราบขออภัยไว้จริงๆนะคะ

ขอสรุปโดยรวมเลยละกันนะจากที่เราได้พิมพ์มาทั้งหมดบอกเลยนะว่าเรื่องนี้สนุกจริงๆยังไงก็อยากให้ทุกคนลองดูหนังเรื่องนี้กันดูและเอารีวิวให้ฟังด้วยนะว่ามันสนุกแบบที่เราพูดไปจริงไหมพล็อตเรื่องราวของหนังนั้นมันเป็นไปตามที่เราพูดจริงๆไหมสำหรับวันนี้เราก็ไม่รู้จะพูดรีวิวให้ทุกคนฟังแล้วหวังว่าจะชอบกันนะคะสำหรับการรีวิวหนังเรื่องนี้สำหรับวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *