ช่วงนี้หนังกลายพันธุ์เยอะเลย เรื่องนี้ก็เหมือนกัน ดิเอ็มเพอร์เฟค

จ้ะเอ๋ สวัสดีทุกคนครับวันนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยเราดูหนังใหม่2024เรื่องนี้มันจะออกแนวกลายพันธุ์แบบตะมุตะมิมากๆการเดินเรื่องไม่ได้อะไรเยอะเท่าไรทำให้เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่บ้างคนมองข้ามแต่สำหรับเราแล้วเรื่องนี้ถือว่าเรามาเล่าสู่กันฟังก็แล้วกันนะถ้าเรื่องที่เรากำลังจะรีวิวไม่ถูกใจใครตรงไหนเราต้องขออภัยไง้ด้วยนะคะและถ้าหากฟังแล้วไม่เข้าใจเราก็แนะนำว่าดูหนังใหม่2024เองเลยจะดีกว่าเพราะสิ่งที่เรากำลังจะพิมพ์ต่อไปนี้คือความรู้สึกส่วนตัวที่เรารู้สึกว่าอยากจะมาเล่าให้ฟังเฉยๆ

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือกลุ่มของเด็กที่มีปัญหาเรื่องของสุขภาพตั้งแต่ยังเด็กและพวกเขาถูกจับทดลองทำให้ต้องกินยาเพื่อรักษาตามอาการเมื่อเขาทั้งสามเติบโตขึ้นยาที่พวกเขาเคยได้กินกลับไม่ได้กินเพราะไม่สามารถติดต่อหมอที่เคยจ่ายยาให้กับพวกเขาได้ทำให้สิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับพวกเขาพวกเขาเกิดอาการคนแรก ทิลด้า เขาสามารถได้ยินเสียงคนพูดจากที่ไกลมากได้และมีพลังเพิ่มเติมคือการใช้พลังเสียง คนที่สอง ฮวน เขาต้องการเป็นคนที่แปลงร่างกลายเป็นสัตว์ประหลาดไปได้ ส่วนคนที่สาม แอบบี้ เขามีพลังเรียกว่าฟีโรโมนใครที่ได้กลิ่นเขาจะหลงเขาและเชื่อในสิ่งที่เขาพูดนี้คือเนื้อเรื่องย่อๆที่เราเอามาให้ทุกคนฟังกันว่าเรื่องราวนั้นมันเกิดมาจากอะไรทำไมเขาถึงได้มีพลังวิเศษกันแล้วไม่รู้ว่าเรื่องนี้มันจะไปจบที่ตรงไหนนั้นเราไปสืบต่อให้รู้กันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะเป็นแบบไหนต่อไปดูหนังใหม่2024แนะนำว่าลองดูกันเองก่อนดีกว่า

อย่างที่เราได้บอกไปตั้งแต่ต้นว่าเรื่องนี้มันเน้นไปที่การรักษาของตัวฮีโร่มันเลยไม่ค่อยเห็นฉากของการต่อสู้สักเท่าไรก็เท่าที่บอกไปนั้นละแต่ถ้าถามว่าดูดีไหมเราก็คงต้องพูดว่าหนังเรื่องนี้สามารถดูได้แบบเพลินๆถ้าไม่ได้คิดอะไรมากนักเพราะว่าหลักๆของเรื่องนี้การรักษาตัวนั้นเองเหมือนการค้นหาว่าจะทำอย่างไรให้เขาทั้งสามนั้นหายเป็นปกติเหมือนการคิดการทดลองความร้ายกาจของหนังยังสอดแทรกอะไรให้เราได้เห็นอีกเยอะพอจะเข้าใจได้ง่ายไม่ได้ยุ่งยากอะไรขนาดนั้นนะถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้มันจะดูเดาง่ายไปหน่อยก็เถอะแต่สำหรับเราคนเดียวนั้นคิดว่ามันไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้นมันออกมาแนวโน้มที่ดีเลยด้วยซ้ำเราก็เลยคิดว่าถ้าดูหนังใหม่2024เรื่องนี้ก็ไม่หน้าจะมีปัญหาเกี่ยวกับบทสักเท่าไร

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายของเรื่องนี้คืองานภาพต้องบอกว่ามันไม่ได้อลังการอะไรเท่าไรนักอาจจะออกดูจืดๆไปเลยด้วยซ้ำเพราะที่เราบอกไปตั้งแต่ทีแรกว่ามันไม่ได้มีฉากต่อสู้เยอะก็เลยไม่ได้มีลุ้นกับฉากมันส์เท่าไรนักสรุปเลยละกันว่าเรื่องนี้คือการมีพลังวิเศษที่ใครเน้นเรื่องความคาดเดายากเรื่องถือว่าไม่ตรงโจทย์เพราะทุกอย่างมันธรรมดาจนเราคิดว่าบางคนที่เป็นแฟนหนังแอคชั่นอาจจะไม่อยากดูหนังเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำและเกรณฑ์การให้คะแนนของเราในวันนี้เราอยากจะบอกว่าเราให้ในระดับกลางที่คิดว่าทุกคนหน้ารับได้เอาเป็นว่าขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *