หนังน่าดู Iron man ฮีโร่เกราะเหล็กทรงพลัง

หากใครที่กำลังต้องการหาดูหนังแต่ยังไม่รู้ว่าอยากดูหนังเรื่องอะไรเราขอแนะนำเป็น หนังเรื่อง Iron Man เป็นหนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับความชื่นชอบจากผู้คนมากมาย ทำรายได้ให้กับบริษัท Marvel ได้เป็นอย่างดี หนังเรื่องนี้ได้ออกฉายในปีค.ศ. 2008 เป็นเรื่องราวที่ได้รับความนิยมสูงมากเนื่องด้วยจาก หนังเรื่องนี้จะเดินเรื่องเกี่ยวกับ Tony Stark ชายหนุ่มอัจฉริยะที่เป็นผู้พัฒนาอาวุธที่ล้ำสมัยโดยมีระบบ A.I. ที่มีชื่อว่า จาร์วิส เป็นคู่หู และยังเป็นประธานบริษัทของ Stark Industries ขายอาวุธเหล่านั้นให้กับกองทัพต่างๆจนเกิดเรื่องขึ้น

เมื่อสตาร์คได้พัฒนาอาวุธจรวดที่มีพลังทำลายสูงออกมาให้กับกองทัพได้ใช้ เมื่อพวกผู้ก่อการร้ายได้รับข่าวจึงมาดักทำการชิงตัวเขาจากขบวนรถ และจับเขามาขังไว้เพื่อให้ประดิษฐ์จรวดให้กับพวกก่อการร้ายได้ใช้แต่ทว่าเมื่อเขาฟื้นขึ้นมาด้วยความฉลาดของเขาจึงได้บอกของที่ต้องการให้การสร้างจรวดขึ้นมาแต่เขากลับนำมันมาสร้าง เครื่องปฏิกรณ์อาร์ค เป็นแกนพลังงานที่ให้พลังงานสูงนำมาติดไว้ที่ตัวเพื่อยื้อชีวิตเขาให้รอดต่อไปได้หลังจากนั้นจึงสร้างหุ่นยนต์เกราะเหล็กขึ้นมาเพื่อใช้แหกคุกนี้ออกไปแต่พวกผู้ก่อการร้ายเห็นจึงเร่งให้เขาทำจรวดให้เสร็จภายใน 1 วัน เขาจึงต้องเร่งมือในการสร้างหุ่นยนต์ให้เร็วที่สุด
เมื่อถึงเวลาพวกผู้ก่อการร้ายจึงจะเข้ามาหาโทนี่ สตาร์ค เพื่อขู่แต่ทันใดนั้นเอง เขาได้ระเบิดพังประตูห้องขังออกมาด้วยฝีมือจากหุ่นยนต์เกราะเหล็กที่เขาได้ลงมือลงแรงสร้างขึ้นมา และทำการยิงกราดถล่มพวกผู้ก่อการร้าย ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะยิงสวนมาแต่ก็ไม่เป็นผลเพราะหุ่นยนต์ของเขานั้นมีเกราะเหล็กที่หนาเกินกว่ากระสุนจะทะลุผ่านไปได้ ไม่นานนักเขาก็ได้ออกมาจากถ้ำได้ จึงทำการต่อสู้กับพวกที่อยู่ข้างนอกและบินหนีไปเมื่อเขานั้นทำการบินลงบนพื้นดินชุดก็ได้พังลง ชิ้นส่วนได้หลุดออกจนหมด ไม่นานพวกผู้ก่อการร้ายก็ได้ตามเขามาจึงเห็นชุดที่พังอยู่บนพื้นและได้เก็บชิ้นส่วนต่างๆนั้นมาดัดแปลงเพื่อสร้างชุดใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อเอาไว้สู้กับกองทัพรัฐบาล แต่ถึงพวกผู้ก่อการร้ายจะสร้างชุดได้แต่ก็ยังไม่มีแกนพลังงานที่จะสามารถทำให้ขับเคลื่อนหุ่นยนต์ตัวนี้ได้จึงทำการไปชิงแกนพลังงานของ โทนี่ สตาร์ค มาได้ทำให้เขาเกือบตายแต่เขาได้เก็บแกนพลังงานอันเก่าเอาไว้อยู่จึงสามารถรอดมาได้และได้สร้างหุ่นมาต่อสู้กับพวกนั้นจนชนะมาได้

เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะว่าในตอนจบเขาได้ประกาศมาตัวเขาเองก็คือ Iron Man กับสื่อที่สัมภาษณ์เขาอยู่ ทำให้ผู้คนนั้นตกใจเป็นอย่างมากเป็นการทิ้งปมในท้ายเรื่องเอาไว้เดือดสุดๆ
นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้เท่านั้น จะรู้สึกได้ว่าฟังมาแค่นี้ก็รู้ได้ทันทีว่าหนังเรื่องนี้ต้องน่าดูเป็นอย่างมาก จึงไม่ควรพลาดในการหาดูหนังเรื่องนี้เป็นเด็ดขาด เพราะการดูหนังเรื่องนี้จะทำให้การดูหนังของคุณนั้นมีความสนุกมากๆนั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *