หนังเร้าใจ Bullet train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

หนึ่งในหนังแอ็คชันคอมเมดี้ ที่มีดีกรีระดับ ฮอลลีวูด เป็นหนังแอ็คชัน ที่มีทั้งความเดือด การต่อสู้สุดมันส์ การเอาชีวิตรอดสุดระทึก ที่ทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้ต้องลุ้นจนตัวเกร็งกันทุกวินาที ถ้าท่านสนใจแล้วเราจะขอแนะนำให้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้นก็คือ Bullet train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณเป็นนักฆ่า แต่ดันกลับมาติดอยู่บนรถไฟที่สามารถวิ่งเร็วมากๆ ได้ฉายาว่ารถไฟที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก อย่างชินคันเซน ไม่เพียงเท่านั้น แต่บนรถไฟนั้นกลับมี บรรดา นักฆ่ามืออาชีพ ที่พร้อมจะมา ปั่นป่วนทำให้ภารกิจของคุณนั้นดำเนินต่อไปได้อย่างยากลำบาก ถึงแม้ว่าคุณต้องการที่จะถอยกลับ ก็ไม่สามารถทำได้ แต่ถ้าจะอยู่ต่อ ก็ต้องพบกับความเสี่ยงที่ไม่รู้ว่าจะโดนโจมตีจากนักฆ่าเมื่อไหร่ จึงกลายเป็นความ ระทึกวุ่นวายที่รวมกันได้อย่างลงตัว

หนังเรื่องนี้นั้นได้เริ่มเรื่องโดย มีนักฆ่าสุดโหด ที่มีชื่อว่า Ladybug ได้ไปที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อรับการพักผ่อนจากการทำงานทำใจจิตใจสงบมากขึ้นเขานั้นไม่ค่อยที่จะชอบชื่อของตัวเองเท่าไหร่นักเพราะว่าชื่อของเขานั้นดูเป็นชื่อที่ตลกและเขานั้นก็ไม่คิดว่าตัวเองนั้นจะมีความโชคดีเหมือนกับแมลงเต่าทองที่เป็นชื่อของเขามากนัก
Maria Beetle ที่มาพร้อมกับนักฆ่าอีกหนึ่งคนชื่อว่า Carver ที่กำลังป่วยอยู่ พวกเขาทั้งสองคนได้รับภารกิจอันแสนสุดอันตราย โดยในการทำภารกิจได้พวกเขานั้นต้องไปขึ้นรถไฟหัวกระสุน เป็นรถไฟความเร็วสูงจนได้รับฉายาว่าเป็นรถไฟที่เร็วที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้นั้นเอง รถไฟนี้ได้เริ่มออกเดินทางจากเมืองโตเกียวเมืองหลวงในปัจจุบันของประเทศญี่ปุ่น และมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่เมืองเกียวโตเมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง

สำหรับพวกเขานี้ดูเหมือนว่าจะเป็นภารกิจที่ง่ายๆดูไม่อันตรายแต่จริงๆแล้วความอันตรายของภารกิจนี้อยู่ตรงที่พวกเขานั้นต้องมาขึ้นรถไฟขบวนนี้ต่างหาก เพราะว่าจริงๆแล้วบนรถไฟคันนี้นั้นไม่ได้มีแต่พวกเขาที่เป็นนักฆ่าฝีมือดีแต่กลับกันบนรถไฟแห่งนี้กลับเป็นแหล่งรวมเหล่านักฆ่าสุดโหดจากหลายๆที่ เช่น มือสังหารพี่น้องฝาแฝดผลไม้ อย่างแทนเจอรีนและเลมอนพวกเขาถูกส่งมาจากหัวหน้าอาชญากรที่รู้จักกันในนาม “ความตายสีขาว” วูลฟ์ นักฆ่าผู้ชำนาญการใช้มีดจากเม็กซิกัน พรินซ์ นักฆ่าที่ได้รับฉายาว่าเจ้าชาย คิมุระ นักฆ่าที่เป็นคุณพ่อมีความต้องการที่อยากจะล้างแค้น และนักฆ่าปริศนาที่ไม่มีใครรู้ตัวจริงอย่าง ตัวต่อยาพิษ เป็นต้น

นักฆ่าฝีมือดีที่มาขึ้นรถไฟแห่งนี้นั้นบางคนนั้นมาเพราะว่าต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายมา บางคนมาเพื่อต้องการแย่งชิง บางคนมาเพื่อไล่ฆ่าอย่างเดียวหรือบางคนต้องการที่จะมาแก้แค้นในเรื่องส่วนตัวก็ตาม แต่พวกเขาเหล่านี้กลับต้องมารวมกันอยู่บนรถไฟแห่งนี้กันอย่างบังเอิญ

ฟังเพียงแค่นี้เราก็จะรู้แล้วว่าถ้าเกิดว่าเรานั้นได้ไปดูหนังเรื่องนี้ขึ้นมาจะได้ไปพบกับ ความวุ่นวายของเหล่าๆนักฆ่า ความมั่ว ความฮาๆ ความเพี้ยน มากมายที่เกิดขึ้นบนรถไฟแห่งนี้ ที่พวกเรานั้นไม่รู้ว่าจะจบลงเช่นไร ดังนั้นแล้วก็ขอให้ท่านไปติดตามโดยการไปตามดูหนังเรื่องนี้กันเลย

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *