ดูซีรี่ย์ออนไลน์แบบครบรส ต้องเรื่อง หอนี้ชะนีแจ่ม

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “หอนี้ชะนีแจ่ม” จะเป็นซีรี่ย์ที่จะถูกสร้างขึ้นเป็นตอน ๆ ภายใต้ซี่รี่ย์เรื่องของ หอนี้ ชะนีแจ่ม ที่มีการผูกเรื่องให้มีความสอดคล้องกันและในแต่ละตอนก็มีความหลากหลายไลฟ์สไตล์แบบครบรส ที่ทำให้คนดูได้และอินตามไปด้วย และดูซีรี่ย์เหล่านี้ก็หาดูได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่กดเข้าที่ เว็บดูหนังออนไลน์ได้ง่าย ๆ สะดวก และอีกอย่างหากพลาดดูสด ๆ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ แถมดูฟรีและสามารถดูกันได้ทุกวัย และยังมีทั้งหนัง การ์ตูน หรือวาไรตี้ต่าง ๆ อีกเพียบให้ได้เลือกทางเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มาแบบอัดแน่นอัดเต็มดูกันทั้งวันทั้งคืนกันไปเลยแบบไม่มีเบื่อกันเลยและในวันนี้ก็การจะชวนทุกคนมาดูซีรี่ย์หลากรสหลากอารมณ์มาให้ได้ฟินกันซีรี่ย์กับเรื่อง หอนี้ชะนีแจ่ม ที่มาส่งต่อความฟินให้ได้ดูถึง 4 ตอนแบบเน้น ๆ ปัง ๆ ไปเลย กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใน หอพักแจ่มจันทร์ ที่เป็นป้าเจ้าของหอแสนเนี้ยบและสุดเขี้ยวอย่างป้าแจ่มจันทร์ ที่มาพร้อมลูกชายสุดคูล อย่าง สกาย ซึ่งหอพักแจ่มจันทร์นี้เป็นหอพักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างของหอพักสตรีแห่งนี้แล้ว เพราะอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยและการเดินทางไปมาก็สะดวก ราคาก็ได้สูงมากเท่าไหร่ และนักศึกษาหญิงส่วนใหญ่ก็จะมาพักอยู่ที่หอนี้กัน ถึงแม้หอนี้จะมีกฎเหล็กสุดเนี้ยบที่ไม่อนุญาตให้ผู้ชายเข้ามาที่หอเด็ดขาด และข้อห้ามอีกมากมาย เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอยู่ดี ซึ่งส่วนมากจะเหล่าแก๊งเกิร์ลกรุ๊ปเข้ามาพักที่หอนี้ และรวมถึงตัวของ ซันเด ด้วย ที่เป็นตัวละครหลักในเรื่อง “วินนี้ดีต่อใจ” ซึ่งเธอเป็นผู้หญิงที่มีความกลัวไปหมดซะทุกกสิ่ง และไม่ไว้ใจอะไรสักอย่างเลย และเธอก็ไม่เปิดโอกาสให้ปัญหาใด ๆ เข้ามากวนจิตใจในชีวิตเลย หรือแม้กระทั่งในเรื่องของความรักก็ตาม จู่ ๆสิ่งที่ไม่คาดคิดนั้นก็กำลังจะเกิดเป็นปัญหาของเธอ เมื่อได้เจอกับวินรับจ้างสุดหล่ออย่าง แทนคุณ ที่อยู่หน้าหอพัก แถมเคยเป็นแฟนคนแรกตอน ม.ปลายของเธอ ซึ่งในตอนนี้เธอก็กำลังจะก้าวข้ามผ่านรักแรกไป เพื่อจะเปิดใจให้กับรักครั้งใหม่ ชายหนุ่มนักดนตรีที่ชื่อว่า ไมล์ เรื่องราวชักจะเข้มข้นไปตามลุ้นกันต่อใน เว็บดูหนังออนไลน์ ว่าจะเลือกใครระหว่างรักแรกและรักที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งใหม่นี้

ต่อมาในซีรี่ย์เรื่องที่สอง “สถานีขี้เซา” ก็จะพาคนดูมาพบกับสาวโลกสวยที่แสนจะขี้กลัว อย่าง มีมี่ เธอกลัวแทบจะทุกอย่าง และนี่ก็จะเป็นครั้งแรกกที่เธอต้องห่างจากบ้านและป๊าสุดที่รักเพื่อมาเรียนและมาพักอยู่หอแจ่มจันทร์นี้ และก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เธอคิดว่าต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ แต่ความกลัวที่เธอมีนั้นหมดไปเป็นเพราะว่าเธอก็มีเพื่อนอยู่ข้างเคียงในตอนดึกในทุก ๆ คืน อย่าง พี่ไททัน ดีเจหนุ่มสุดหล่อ โดยที่มีมี่ไม่รู้ว่าชายหนุ่มที่ปลาบปลื้มนั้นเป็นเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกัน ที่เธอเกลียดจนเข้าและให้ฉายาว่า หน้าหวานสันดานเสีย แล้วมีมี่จะรู้ไหมนะว่าผู้ชายที่เธอปลื้มและที่เกลียด คือคนเดียวกัน แล้วทั้งคู่จะลงเอยกันได้ไหม ไปเอาใจช่วยพวกเขากันเยอะ ๆ น้า หาดูได้ผ่านช่องทางเว็บดูหนังออนไลน์ รับประกันความฟินแบบไม่มีเอ้าท์กันไปเลย

ถัดมาในเรื่องที่สาม เรื่อง “รวยนะคะ” นี้ เป็นเรื่องราวของสาวไฮโซที่มีกิจการน้ำเต้าหู้ อย่างดัชเชส ซึ่งความรวยของเธอไม่มีขวางกั้นได้โดยเสื้อผ้าที่เธอใส่นั้นจัดเตรียมเป็นตรีมครบ 7 วัน 7 สี กันไปเลย แต่แท้จริงแล้วเรื่องราวชีวิตของดูเหมือนจะส่วนไปคนละทางเลย และมาในวันนี้ความลับของเธอกำลังจะถูกเปิดเผยด้วยหนุ่มวิศวะ สุดหื่นและบ้ากามอย่างกระทิง ที่รู้เรื่องลับ ๆ ในอดีตของเธอว่า บ้านมีฐานะจน ๆ ขายน้ำเต้าหู้อยู่ท้ายซอยสมัยแด็ก ๆ จึงทำให้กระทิงใช้โอกาสนี้เอาเปรียบเธอและรีดไถตังค์ เพื่อแลกกับความลับที่จะถูกเปิดออก แล้วดัชเชสจะทำไงต่อไป ไปลุ้นกันๆ

และก็เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายอย่างเรื่อง “ยามหล่อบอกต่อว่ารักก็เป็นเรื่องราวของดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่าง วิว สาวสุดเซ็กซี่ แต่จจริงแล้วเธอเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง แล้วเธอก็ได้เจอกับยามสุดหล่อบอกต่อด้วยที่แสนจะจน อย่าง ไฟกัลป์ ซึ่งเขามีเพียงแค่จักรยานคู่ใจที่จะพาวิวไปเที่ยวชิว ๆ และใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายตามที่เธออยากได้ แต่อย่างว่าดาราแสนสวยกับยามจน ๆ หน้าหอ ซึ่งความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่จะไปด้วยกันได้ไหม มองเห็นแต่วันนที่จะต้องเลิกเพราะความต่างของทั้งสองและนี่ก็เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ที่หยิบมาให้ได้ฟินกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *