ดูซีรี่ย์รักสุดฮาฉบับ จังหวะหัวใจนายสะอาด

จากที่ได้ดูซีรี่ย์รักสุดฮาฉบับ จังหวะหัวใจนายสะอาดของไทย แต่แท้จริงแล้วมีต้นฉบับเป็นของซีรี่ย์เกาหลีแล้วถูกร้องเรียง/ดัดแปลงขึ้นมาใหม่ด้วยฝีมือผู้จัดของไทยกับซีรี่ย์รักสุดฮาเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด ซึ่งเรื่องราวหรือเนื้อหานั้นอัดแน่ไปด้วยความสุข ความสนุก และมีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ฉาก ภาพ หรือสถานที่ในการทำซีรี่ย์เรื่องนี้เสมือนได้ฟิลแบบดูซีรี่ย์เกาหลีอย่างไงอย่างงั้นเลย โลเคชั่นสวยงามหรูหรา ความคมชัดก็จัดว่าดี หรือแม้แต่กาเดินเรื่องราวของตัวละครในถ่ายทอดคาแรคเตอร์แต่ละตัวที่ได้รับบาท บอกได้คำเดียวเลยว่าฟิน และการดูซีรี่ย์ให้ครบรสต้องนี่เลยเว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรีสุดฟิน แล้วไม่มีสะดุด และไม่มีค่าใช้จ่าย พลาดฉากไหนไปก็สามารถกลับไปดูย้อนหลังได้อีกด้วย นี่คือสิ่งที่เราไม่ควรพลาดและเมื่อได้ดูซีรี่ย์เรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด ต้องขอบอกว่าอรรถรสสุดที่ได้รับจากนักแสดงนำที่เรียกได้ว่า ฝีมือและลวดลายการแสดงของทั้งคู่มันไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และผลงานทางหน้าจอก็มีให้เห็นกันอยู่ตลอด ๆ อย่างคู่พระนางสุดฮอตที่ได้จับมาร่วมเฟรมเดียวกันของดีเจพุฒ – ใหม่ ดาวิกา ที่มาร่วมจอครั้งแรกในซีรี่ย์เรื่องนี้ ซึ่งการทำงานด้วยกันครั้งดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหาของเขาทั้งสอง กลับกลายเป็นสิ่งที่ดีของความเคมีของพวกขาก็เข้ากันดีมาก จึงทำให้ผลรับออกมากับกระแสตอบรับกลับมาในทางที่ดีจนทำเอาติดเทรนทวิตกันไปเลยและมีคนติดตามดูกันเป็นอย่างมาก

จุดเริ่มต้นของเรื่องซีรี่ย์นี้ได้เกิดขึ้นจาก ศิระหรือพระเอกในเรื่อง เขามีนิสัยยสุดเนี้ยบ และรักสะอาดมาก ที่สำคัญเขาเกลียดมากคนโกหก แต่เขากลับมาเจอกับนางเอกในเรื่องอย่าง คีติกา ที่ต้องบอกเลยมีความต่างกันสุดขั้วในเรื่องของนิสัยเรียกสวนทางกันเป็นอย่างมาก แต่เกริ่นให้ฟังนิด ๆ ก็น่าติดตามแล้ว ถ้างั้นไปดูกันว่า ความต่างสุดขั้วจะทำให้ทั้งสองคนนักกันได้ และเรื่องราวความเป็นมาก็ได้เริ่มขึ้นจาก คีติกา เขาเป็นนักออกแบบหัวสมัยใหม่ที่ดีกรีจบนอกและก็พึ่งกลับมา ด้วยที่แม่ของเธอได้แต่งงานใหม่กับ ปภพ  ประธานบริษัทสิ่งทอผลิตเสื้อแบรนด์ดังในประเทศ แล้วเขาก็เป็นพ่อของ ชนารตี ทำให้แม่ของคีติกาได้เข้าสู่แวดวงไฮโซ จึงทำให้ชีวิตของคีติกาและแม่ชีวิตเหมือนจะมีความสุข แต่ไม่เลย ซึ่งการแต่งงานใหม่ทำให้แม่กับคีติกาเกิดเป็นปมขัดแย้งกันแรงมาก

โดยคีติกาฝั่งใจว่าแม่ของเขาเห็นแก่เงินจึงยอมทิ้งพ่อของมาแต่งงานใหม่ จนทำให้พ่อเขาเสียใจ ดื่มเหล้าจนเกิดอุบัติเหตุและทำให้พ่อของคีติกาจากไปแบบไม่มีวันกลับ ส่วนศิระ เป็นนักธุรกิจสุดฮอตที่เพรียบพร้อมได้ด้วยความสามารถที่บวกกับคนซื่อตรง ช่างสังเกตและที่มาพร้อมกับนิสัยรักในความสะอาด ทุกอย่างต้องมีระบบระเบียบ และเขาจะไม่ค่อยสนใจเรื่องรักๆใคร่ๆ และในความพิเศษของเขาอีกอย่างก็ คือ ศิระจะเซ้นท์เมื่อใครพูดเรื่องไม่จริงหรือโกหก ร่างกายจะตอบสนองทันที จึงทำให้บรรดาลูกน้องกลัวศิระมาก ถัดมาศาสะ เป็นน้องชายคนรองต่อจากศิระ ที่เป็นแฟนเก่าของคีติกามาก่อน เป็นแฟนกันสมัยเรียนอยู่ที่เมืองนอก ศาสะเป็นคนไม่เอาการเอางาน แม้ศาสะจะเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย มีย่าที่รักเขามาก แต่เขาก็ต้องมาเสียพ่อกับแม่เขาไปในวัยเด็ก

สิ่งนี้จึงทำให้ทั้งคีติกาและศาสะเข้าใจกันและกันจนเกิดเป็นรักแรกพบเกิดขึ้น และเมื่อแม่ของคีติกาให้แต่งงานกับพ่อของชนารตี ซึ่งชนารตีเกิดมาพร้อมกับความรวย พอรูว่าพ่อแต่งงานใหม่ กับแม่ของคีติกา จึงพยายามกลั่นแกล้งคีติกาอยู่ตลอดกาล หาเรื่องแกล้งสารพัด และก็แกล้งหนักขึ้นเรื่อย ๆ  และเรื่องราวความสัมพันธ์ซับซ้อนในตัวละครหลาย ๆ ตัว ที่ยกมาเล่าให้ฟังกันไม่หมด ซึ่งคู่ที่น่าสนใจมากที่สุด ก็น่าจะเป็นคู่พระนาง ที่ต่างกันสุดขั้วแล้วจะต้องมาทำงานด้วยกันเมื่อความใกล้ชิดกันจะเกิดเป็นความรักได้อย่างไร และจะส่งมาความฮาในรูปแบบไหนให้กับคนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ไปดูตามดูกันทางเว็บดูหนังออนไลน์ ว่าเรื่องราวจะจบแบบ happy หรือไม่ไปลุ้น ๆ กันจังหวะหัวใจนายสะอาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *