ดูซีรี่ย์วายสุดปังไปกับ The Best Story

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งของความปังของซีรี่ย์วายเรื่องนี้ที่ได้ติดเทรนด์บนกระแสบนโลกออนไลน์ชั่วเพียงข้ามคืนเพียงได้เปิดตัวในอีพีแรกเท่านั้นเอง ทำเอาเหล่าคนดูซีรี่ย์นั้นฟิน และทัชใจเป็นที่สุดเมื่อได้ดูซีรี่ย์เรื่อง “The Best Story” ที่ได้คู่จิ้นสุดปัง ที่เล่นอย่างไงก็ดูเขากันดีมาก เคมีเคใจไม่ต้องพูดถึงกันเลยมันดีมากเลยจริง อย่างคู่จิ้นสุดปัง และแจ้งเกิดฟินเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการไปแล้ว และในทุกวันก็มีฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นที่เยอะมาก ๆ อย่างคู่ของ “หยิ่นและวอร์” ที่พวกเขาทั้งคู่ได้แจ้งเกิดในซีรี่ย์สุดฮอตและเป็นกระแสทุกครั้งที่ออนแอร์กับซีรี่ย์เรื่องแรกอย่าง “กลรักรุ่นพี่” ที่เป็นซีรี่ย์ในตอนสั้น ๆ แต่ดันสร้างความประทับใจให้กับคนดูซีรี่ย์ได้ทั่วทั้งประเทศกันไปเลย

ด้วยเพราะการแสดงและการรับส่งอารมณ์ของทั้งคู่ออกมาได้ดีมาก และก็ส่งต่ออารมณ์ในทุกความรู้สึกส่งผ่านมายังคนที่ดูซีรี่ย์อีกด้วย และด้วยความที่ทั้งคู่นั้นสนิทกันมาก จึงทำให้การเล่นซีรี่ย์ด้วยกัน เมื่อต้องเข้าฉากด้วยในกันในแต่ละซีนจึงออกมาดูเป็นธรรมชาติเอาเสียมาก ๆ เลย ทำเอาคนดูซีรี่ย์นั้นโดนสองหนุ่มตกจนอนถอนตัวกันไม่ขึ้นเลย และกลับมาเล่นซีรี่ย์เรื่อง“The Best Story” นี้ก็จะมาสร้างความฟินให้คนที่ดูซีรี่ย์ใจเหลวกันไปเลย และในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของรักวุ่น ๆ ในวัยมัธยมในสไตล์ poppy love แบบรักใสๆ ฟิน ๆ พร้อมเสิร์ฟความสุขให้คนดูซีรี่ย์ถึงขอบจอกันเลยทีเดียว

ถ้างั้นเรามาดูเรื่องของผ่านการเล่าเรื่องผ่านตัวละครของเบสที่รับบทโดยวอร์ ซึ่งการได้รับคาแรคเตอร์ในตัวละครเบสเขาก็สื่อสารออกมาได้ดีกับบทการแอบรักเพื่อนในสมัยมัธยม ซึ่งตัวของเบส เขาจะเป็นหนุ่มที่แสนเห่ยทำอะไรก็ดูไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง แต่ในทางกลับกันตัวจริงของเขานั้นเก่งรอบด้านมาก ๆ แถมยังมีแนวคิดดี ๆ ให้ได้เป็นแบบอย่างได้อีกด้วย แต่หนุ่มสุดเห่ยคนนี้ดันไปแอบชอบดิว ที่รับบทโดย หยิ่น ที่เพื่อนสุดหล่อที่เรียนรุ่นเดียวกัน เพียงแต่เรียนคนละห้อง แถมดิวยังมีดีกรีความป๊อบที่จัดว่าฮอตมากในโรงเรียนไปเลย และก็เสริมทัพจัดความฟินที่ต้องการันตีเลยว่าจะต้องจิกหมอนตามไปด้วยพร้อมกัน ในการแอบชอบดิวของเบสครั้งนี้ ก็ต้องเดือดร้อนถึงเพื่อนซี้อย่างไบรท์เรย์ ที่ต้องทำให้รักของเพื่อนสมหวัง เพราะพวกเห็นเบสเอาที่แอบมองดิวในมุมห่าง ๆ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสที่บอกความรู้สึกของตัวเองออกไป แต่ดูเหมือนโชคคชะตาจะเข้าข้างเบสเข้าให้แล้ว เมื่อเขาได้มารู้จักกับเดฟและต้าร์ ซึ่งเป็นเพื่อนของดิว จนต้องอยู่ ๆ ก็ได้เข้ามาอยู่ชมรมดนตรีแบบงง ๆ และการแอบรักวุ่น ๆ ของเบสก็ได้เริ่มขึ้น และในอีพีแรกนี้เป็นจุดเริ่มของการแอบรักของเบส เด็กหนุ่มวัยมัธยมก็ขึ้น แต่เบสดันต้องเจ็บตัวเพราะดิว และก็มีมือดีอัดคลิป ทำให้เบสรู้สึกโกรธดิวหนักมากจนทะเลาะกัน

แต่นั้นก็คือจุดพลิกผันจากความโกรธถูกเปลี่ยนเป็นความรู้สึกบางอย่างที่ไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ขนาดเพียงเปิดตัวในอีพีแรก ซีรี่ย์วายเรื่องนี้ก็ติดเทรนด์อันดับหนึ่งของทวิตกันไปเลย ที่เด็ดไปมากกว่านั้นก็ต้องอีพีต่อมา กับเรื่องราวของเบสที่แอบรักเพื่อนอย่างดิว พร้อมกับทุ่มเทจะแต่งเพลงแทนความในใจออกไปและเมื่อโชคชะตาเข้าข้างก็ทำให้เบสได้ใกล้กับดิวมากขึ้น เพราะว่าเบสได้ไปอยู่ในชมรมดนตรีชมเดียวกับเพื่อนของดิว และก็ต้องมาลุ้นกันว่าเบสจะใช้โอกาสนี้ บอกสิ่งที่มีอยู่ในใจกับดิวไปเลยหรือเปล่า และในการเล่าถึงสตอรี่ของเบสก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วก็ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์วายเรื่องนี้มาแรงมากแบบฉุดไม่อยู่กันเลยสำหรับซีรี่ย์เรื่อง “The Best Story” รอลุ้นกันว่าบทสรุปของคนแอบรักอย่างเบส ว่าจะได้ลงเอยกันดิวไหมด้วยเหตุเพราะว่าทั้งคู่จะจบม.6 กันแล้ว และนี่จึงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ เบส บอกกับตัวเองว่าควรจะสารภาพรักกับ ดิว หรือจะให้เป็นความลับแบบอยู่กับตัวตลอดไป มาเอาใจช่วยพวกเขาทั้งคู่กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *