ดูหนังดียืนหนึ่งต้อง “สาวใช้ดิลิเวอรี่”

หากใครกำลังมองหาดูหนังดี ๆ สนุก ๆ สักเรื่องก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องยากเลย เพราะเดี๋ยวนี้ช่องทางออนไลน์อำนวยความสะดวกให้กับคนที่ชอบดูหนังเป็นอย่างมาก แถมยังมีหนังให้ได้ดูอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่าข่มปี๋ รักความฉ่ำสุดละมุน หรือจะเป็นหนังฮาสุดอารมณ์ดี ก็มีมาให้กับคนที่ชอบดูหนังเลือกดูการแบบฟิน และยังสามารถดูฟรีแบบไม่มีสะดุดให้ต้องหงุดหงิดใช้กันไปเลย
และสำหรับวันนี้ก็จะชวนทุกคนไปดูหนังยืนหนึ่ง ที่เป็นหนังรักในสไตล์สุดฮา ดูแล้วสบายใจผ่อนคลาย

ไม่รอช้ามาดูเรื่องราวของ “สาวใช้ดิลิเวอรี่” โดยการเรื่องราวเริ่มจากสาวสุดเพอร์เฟคไปซะทุกอย่าง “กุลธิดา หรือเฌอมาวีร์” ที่เธอได้จบป.โทเกี่ยวกับบริหารจากมหาวิทยาลัยดังจากต่างประเทศ แต่เธอกลับต้องมาเจอกับการบททดสอบครั้งใหญ่จาก “พบพรหรือขวัญฤดี แม่ของเธอได้บอกว่าจะต้องมารับในตำแหน่งของผู้บริหารของบริษัทที่ทำการจัดส่งสาวใช้ให้ไปดูแลและทำความสะอาดถึงบ้าน ซึ่งบทสอบที่ต้องเจอนั้นคือ เธอต้องไปทำงานเป็นสาวใช้ในตระกูลที่มีชื่อว่าพิพัฒน์ตลอดทั้งห้าเดือนที่เมืองไทย นี่เป็นการสอนให้เธอเข้าใจรู้ถึงงานด้านบริการที่ทำออกมาด้วยหัวใจแบบจริงใจที่สุด แต่เอกลับดันปฏิเสธในสิ่งที่แม่ยื่นคำขาดออกไปด้วยที่ว่านักธุรกิจสุดหล่อที่มีลูกติดอย่าง “รวิชญ์” ที่เขานั้นเคยเป็นรักแรกของเธอมาก่อน แต่ดันโดนหักอกจนใจพังไม่เป็นท่าเลย แต่พบพรก็ออกคำสั่งพร้อมด้วยเหตุที่ว่า ที่ธุรกิจที่ของเธอเติบโตมาได้ขนาดนี้ ก็เป็นเพราะเงินที่มาจาก “เรืองยศ”ผู้เป็นพ่อของรวิชญ์ เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่เบอร์ต้น ๆ ของประเทศเลยล่ะ

ซึ่งเรื่องนี้เธอไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลยว่าพ่อของชายที่เธอแอบชอบ เป็นผู้มีบุญคุณกับแม่ของเธอมาก ๆ และที่มากไปกว่าแม่ของเธอเคยไปเป็นสาวใช้ที่คฤหาสน์ของพิพัฒน์พงศ์ ซึ่งพบพรเล่าว่าเธอสงสารรวิชญ์ที่ทั้งขาดความรักและความอบอุ่นจากคนในครอบครัว เพราะว่าพ่อและแม่ของรวิชญ์นั้นทั้งคู่ได้หย่าร้างล้างกันไป ด้วยสาเหตุจากการเข้าใจผิดที่พ่อของเขาได้เข้าใจผิดหาว่าแม่อของเขาแอบไปคบชู้กับอดีตแฟนเก่า แม่ของก็ให้ออกจากบ้านและสั่งไม่ให้เข้ามายุ่งและมาหารวิชญ์อีกเลย แม่ของกุลธิดาจึงต้องเป็นทั้งพี่เลี้ยงตั้งแต่ยังเล็ก ๆ เลย ส่วนพ่อของรวิชญ์ก็ทำแต่งานและได้มีภรรยาใหม่อีกด้วยเธอชื่อ “ชุลีพร” แถมยังลูกสาวด้วยอีกคือ “ชญานิน” เมื่อกุลธิดาเข้าใจในสิ่งที่แม่เล่าก็รีบมาที่ไทยแล้วไปหาเพื่อนสนิทสุดแซ่บอย่าง “สาคู” และเธอก็ได้ไปขอคำปรึกษาที่จะต้องไปเป็นสาวใช้ที่บ้านแฟนเก่าของเธอ หลังจากนั้นเธอก็ได้มาเป็นสาวใช้ที่คฤหาสน์หลังนี้ แล้วดันไปพบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่รวิชญ์โดนพ่อแท้ ๆ ของเขาตบและก็ถูกปลดตำแหน่งในบริษัทลง เป็นเพียงเพราะเขาไม่สนใจงานปาร์ตี้หนักจนบริษัทสูญเสียรายได้ไปมาก เมื่อเธอเห็นแบบนั้นก็ได้พุ่งเข้าไปและขอให้เขาได้ให้โอกาสรวิชญ์อีกสักครั้ง จนทำให้ทุกคนงงว่าเธอเป็นใคร จนเรืองยศต้องเฉลยว่ากุลธิดาจะมาเป็นสาวใช้คนใหม่ที่นี่ แต่เรื่องราวยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อย่างลืมไปเอาใจช่วยเธอกันว่าการมาเป็นสาวใช้ที่บ้านแฟนเก่า จะทำให้เกิดความรักขึ้นอีกครั้งไหม และการที่ต้องมาเป็นสาวใช้เธอจะได้เรียนรู้อะไรไปบ้าง อย่าลืมมาติดตามดูหนังเรื่อง “สาวใช้ดิลิเวอรี่” กันเยอะน้า ๆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *