หนัง 2023 แนวรักความรักสุดป่วนกวนใจจนกลายเป็นรักแท้

หนัง 2023 แนวนี้นั้นมีหลายเรื่องเลยเราสามารถเข้าไปเลือกดูในดูหนัง 2023 ได้เลย มีทั้งซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี และอีกหลายประเทศ อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ที่กลุ่มวัยรุ่นชื่นชอบมากได้แก่ เรื่องป่วนรักงานแต่งทิพย์ เป็นซีรีย์จีน เนื่องจากสามารถดูหนัง 2023 ได้โดยไม่ต้องสมัครอะไรให้เสียเงินเลย และประเด็ดสำคัญคือคู่พระนางสวยหล่อทั้งคู่ โดย หวังจื่อฉี รับบทเป็นพระเอกของเรื่องชื่อ อิ่นซือเฉิน และหวังอวี้เหวิน รับบทเป็นนางเอกสาวสวยของเรื่องนี้นั่นเอง ชื่อ กู้ซีซี บอกเลยว่าหนัง 2023 เรื่องนี้นะมีครบและทั้งแนวรักโรแมนติก และคอมเมดี้บวกกับดราม่านิดๆ การเดินเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เข้าในง่าย รับรองยิ่งดูยิ่งฟิน ก่อนที่ทุกคนจะไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้ขอสปอยให้ฟังคร่าวๆ ก่อนละกันจะได้รู้ว่ามันน่าสนุกแค่ใหน พร้อมแล้วไปกันเลย
ก่อนอื่นมารู้จักตัวตนของ อิ่นซือเฉิน พระเอกสุดหล่อที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ หลายคน แต่ค่อนข้างเข้าถึงยากหน่อย เพราะเขาคือประธานบริษัท WHYMALL ที่ชอบบงการและมีความเผด็จการมาก และเป็นคนที่ปากร้าย แถมยังวางแผนงานได้อย่างเฉียบขาด อิ่นซือเฉิน กำลังทำทุกวีถีเพื่อจะได้เป็นหุ้นส่วนในการลงทุน และตัวแทนขายชุดแต่งงานเป็นแบรนด์ Marry Me ของคุณอเล็กซ์ ก่อนที่บริษัทอื่นจะแย่งไป และกู้ซีซีนางเอกสาวสวยของเรานั่นเอง กู้ซีซี เป็นคนที่พูดจาฉลาด ไม่ชอบเอาเปรียบใคร และเอาตัวรอดได้ดีในทุกสถานการณ์ กู้ซีซีเป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้า ซึ่งงานขายของกู้ซีซีนั้นมีทั้งแบบออนไลน์และหน้าร้าน กู้ซีซีได้เปิดร้านร่วมหุ้นกับเพื่อนชื่อมู่มู่พวกเขาอายุเพียงแค่ 24 ปีกันเอง พวกเธอนั้นเพิ่งเรียนจนกันมาและความฝันของพวกเธอนั้นก็อยากเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง แต่ด้วยเธอเพิ่งจะเปิดร้านและเริ่มทำธุระกิจกันมันก็ค่อนข้างจะยากหน่อยและที่จะไปถึงฝันได้ แต่พวกเธอก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค์ที่ถาถมเข้ามา และนี่ก็คือจุดสำคัญที่อยากให้ทุกคนเลือกดูหนัง 2023 เรื่องนี้ เพราะไม่ว่าถ้าเราจะเจอกับปัญหาอะไรก็ตามถ้าเราไม่ท้อ เราก็จะผ่านมันไปได้เสมอ
และความรักระหว่าง อิ่นซือเฉิน ท่านประธานสุดหล่อ และ กู้ซีซี ซึ่งเป็นของร้านขายเสื้อผ้า นั้นเริ่มต้นจาก กู้ซีซี ได้มีออเดอร์ชุดแต่งงานที่ราคาแพงที่จะกัดการของเพียงแค่ 12 ชุดต่อปีเท่านั้น ซึ่งบอกก่อนเลยว่าชุดแต่งงานชุดนี้เป็นชุดที่ขายงานศิลป์ จึงมีราคาแพงมาก เมื่อกู้ซีซีและเพื่อนมองว่าถ้าหาชุดนี้มาขายได้เธอทั้งสองจะได้กำไรมหาศาล เธอจึงตอบรับ รับออเดอร์นี้และก็ไปหา คุณอเล็กซ์ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ และจึงไปพบกับอิ่นซือเฉินนั่นเองและมีเหตุบางอย่างที่ทั้งสองต้องเล่นละครแกล้งรักกันต่อหน้า คุณอเล็กซ์ และลงเอยด้วยการแกล้งแต่งงานกันแบบหลอกๆ แถมมีสัญญาด้วยนะ แต่จะด้วยเหตุและสัญญาอะไรบ้างนั้นทุกคนต้องไปตามดูกันเองดีกว่า ในหนัง 2023 นะ เพราะถ้าสปอยมากกว่านี้เดี๋ยวคนดูจะไม่สนุก แต่บอกเลยว่าการแต่งงานครั้งนี้ มีสัญญาเพียงแค่สามเดือนเอง ซึ่งเวลาแค่สามเดือนทำให้พระเอกอย่างอิ่นซือเฉิน นั้นเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย แถมน่ารัก อ่อนโยนมากขึ้นอีกต่างหาก บอกเลยว่าเตรียมหมอนเอาไว้จิกกันด้วยนะ เพราะฟินมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *