สยองกับ13เกมที่ทำเอาขนลุก และแหวะไปตามๆกัน

หนังสายดาร์คที่น่าตื่นเต้นที่ได้เห็นหนังไทยทำออกมาได้ตื่นตาตื่นใจและแปลกใหม่เน้นความตื่นเต้นยังสะท้อนด้านมือของคนออกมาได้ดีเลยทีเดียว ตัวหนังมันไต่ระดับความเครียดความบ้าคลั้งขึ้นเรื่อยๆใจหนึ่งก็อยากเอาใจช่วยให้ผ่านแต่ละเกมไปอย่างสำเร็จแต่เพราะความถูกต้องมันคือเครื่องที่ฉุดเราไว้ว่าหนังมันสื่ออะไรออกมาให้เพราะมันได้ล้ำเส้นของความมีศีลธรรมในชีวิตไปมากๆเกมที่เขาต้องเล่นคือจะต้องฝ่าฝันมันไปให้ได้แต่ถ้าเขาหยุดเล่นเมื่อไรเงินที่เขาเล่นเกมมาทั้งหมดคือถูกยกเลิกและเป็นโมฆะทันทีทุกอย่างมันเดิมพันด้วยชีวิตเขาทั้งหมดสิ่งที่เขาเลือกเองเราดูหนังเรื่องบอกเลยว่ากินข้าวไม่ลงอะเพราะมันอหวะทุกฉากจริงๆ

ส่วนตัวเรามองว่านักแสดงเขาทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวนะมันแสดงได้อารมณ์มากเราว่าเราสนุกไปกับหนังของเขามันได้อรรถรสดีมากจากการดูเกมที่เล่นมันต้องใช้ทั้งหมดของชีวิตเพื่อเดิมพันและทำร้ายความรู้สึกของผู้อื่นมันเป็นหนังไทยที่โด่งดังมากในสมัยก่อนเพราะเป็นหนังที่คนส่วนมากไม่ค่อยดูจะเป็นหนังติดจอมากในยุคนั้นเพราะด้วยการถ่ายทำแบบแปลกใหม่ที่แต่ละฉากมันสามารถทำให้คนจดจำได้ไม่ยากเลย13เกมสยองอธิบายความเป็นคนที่เสพติดความรุนแรงเพราะเงินเขาสามารถทำได้ทุกอย่างเงินทำให้คนหรือมนุษย์อย่างเราได้กลายเป็นปีศาจอำนาจที่ทุกคนต้องการดูหนังเรื่องนี้ไม่ต้องพูดถึงการเป็นคนดีเพราะว่าไม่มีอยู่ในเนื้อเรื่องมันค่อยข้างไปในสายสยอง การฆ่าคนเพื่อความสนุก ความดำมืดของความคิดของคนบางกลุ่ม

เราเชื่อว่าถ้าคุณอยู่ในจุดที่ต่ำสุดของชีวิตและชีวิตที่สูงสุดคุณก็ยังไม่เคยได้ลองเกมที่เล่นทั้งหมดคือผลกระทบที่เป็นลูกโซ่แบบไม่จบสิ้นก่อนจะตัดสินใจอะไรควรคิดให้ดีเราว่าเราดูหนังเรื่องนี้แล้วเรากลัว เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบดูหนังสยองเท่าไรเพราะไม่ชอบความลุ้นหรือความสยองที่ต้องได้ดูเหมือนมันจะติดตาและทำให้นอนไม่หลับเราไม่ชอบอารมณ์แบบนั้นนี้คือเหตุผลที่ทำรีวิวออกมาแบบงงๆแต่ต้องบอกก่อนเลยนะว่าหนังเรื่องนี้มันมีคนที่ชอบเยอะมากเพราะพวกเขาเล่าให้เราฟังว่ามันตื่นเต้นหน้าติดตามดีความกลัวของคนคือจุดที่คนอยากเห็การฆ่าแบบสยดสยองคือสิ่งที่เขาแสดงออกมาให้ดูความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้มันเป็นยังไง

สรุปเลยนะเราจะบอกว่าเราไม่แนะนำให้ดูอะ555เพราะเรากลัวแต่ถ้าทุกคนไม่กลัวจะดูคือเชิญได้เลยนะเราไม่อยากขัดศรัทธาแต่ว่าบอกก่อนว่ามันแบบอืมสยองได้ใจคนไทยจริงๆก็ลองไปดูกันเองนะลองหาหนังในเว็บต่างๆดูได้เพราะเดี๋ยวนี้หนังเก่าๆมันก็ค่อนข้างที่จะหาดูได้ง่ายไม่เหมือนสมัยก่อนที่หาดูได้ยากถ้าไม่เชื่อว่าความสยองมันเป็นยังไงไปหาดูกันเองได้เลยจ้า

สรุปคะแนนนะความสยองคือดีแต่ความกลัวของเราคือ10แน่นอนตรูกลัวจริงๆนะนิขี้เกียพิมแล้วอะไปดูเองนะเพราะไม่อยากให้คนที่จะดูกลัวเหมือนเราอย่าลืมไปหาดูนะ ไปละ บายๆ ฝันดีค่ะนอนหลับพักผ่อนพบกับโลกใหม่ที่ดีกับชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *