แอคชั่นที่ต้องสู้เพื่อที่จะมีชีวิตรอดไปแก้แค้นให้กับตัวเอง

My Name เรื่องราว ยุนจีอู เด็กสาวคนหนึ่งที่มีพ่อเป็นนังเลงแต่แล้วพ่อของเธอถูกฆ่าตกรรมที่หน้าบ้านของเขาทำให้เธอได้ตั้งใจกับตัวเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นแทนพ่อของเธอให้จนได้เนื้อเรื่องคือเธอจะต้องเข้าไปฝึกการต่อสู้กับแก็งที่พ่อเธออยู่และมีหัวหน้าที่คอยช่วยเหลือ ชเวมูจิน หัวหน้าใหญ่ที่คอยดูแลเธอมาตลอดจนเธอได้แฝงตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอจริงๆแต่เธอกลับต้องรู้ความจริงอันเลวร้ายสำหรับเธอที่ต้องเผชิญนับต่อจากนี้

ฮันโซฮีเธอได้แสดงความสามารถในฉากดราม่าหนักได้ดีมากและพัคฮีซุนก็มีเสน่ห์ในบทร้ายอย่างชเวมูจิน ต้องบอกว่าเราขอชื่นชมเป็นพิเศษคือการแสดงของทั้งสองคนทำให้เรารู้สึกถึงความผูกผันจริงๆว่าการที่โดนคนที่เรารักหักหลังนั้นมันรู้สึกเจ็บปวดแค่ไหนด้วยการแสดงที่ยอดเยมของนักแสดงทั้งเร่องทำให้เราดูหนังเกาหลีไม่เบื่อเลยมันคือการเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครจริงๆMy Nameเป็นหนังที่ออกแนวการแก้แค้นการกลับมาเพื่อแก้แค้นที่เราเกริ่นไปเมื่อต้นนั้นละเนื้อเรื่องมันดูมีเสน่ห์เพราะอย่างที่บอกนางเอกเล่นได้ดีองค์ประกอบหลายๆอย่างมันเลยดูลงตัวกันมากมันสะท้อนอะไรได้หลายๆอย่างกับด้านมืดของมนุษย์มาผ่านบทหนังให้เราได้ดูหนังเกาหลีได้มันถึงใจหลายฉากของฉากแอคชั่นก็คือมันมากคือเราเป็นคนที่ชอบฉากต่อสู้อยู่แล้วก็เลยบอกได้ว่าเป็นความดาร์กของเรื่องที่เข้มข้นอย่างมากซีรี่ย์มันเล่าเรื่องได้ค่อนข้างที่สนุกได้เลยทีเดียวเป็นซีรี่ย์ที่เราได้เห็นเส้นทางใหม่ๆที่ดำเนินเรื่องให้รัดคุ้มขึ้นแต่ว่าไม่ได้ดูหน้าเบื่อเลยสักนิดเดียว

ในเนื้อเรื่องค่อนข้างมีฉากที่ใช้การต่อสู้แบบใกล้ๆระยะประชิดอยู่ค่อนข้างมากเลยทีเดียวมีฉากดราม่าอยู่บ้างให้พอน้ำตาคลอแต่ต้องบอกว่าเรื่องนี้นางเอกคือเข้มแข็งมากถึงแม้จะสูญเสียคนรักหรืออะไรหลายๆอย่างเขาก็ยังยืนได้ด้วยตัวเองในฉากเรื่องความรักเขาก็ทำบทได้ยอดเยี่ยมพอเราดูหนังเราว่าบทที่ความกำลังจะสื่อคือการแก้แค้นละแต่ว่ายังไม่รู้ว่าใครทำเลยสืบตามหาเรื่องเพื่อแก้แค้นแทนพ่อแต่เมื่อรู้ว่าใครทำเขาก็ไม่ได้ใจดีกับคนๆคนนั้นถามไอ้ตัวร้ายยังฆ่าชายคนรักของเขาอีกด้วยมันเลยทำให้แค้นเพื่อที่จะล้างแค้นเธอจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อให้รู้ความจริง
ส่วนฉากอารมณ์เราว่าเขาก็จัดเต็มแบบรู้สึกอึดอัดไปกับนางเอกเลนนะเพราะหลายซีนส่วนตัวเราคิดว่าเนื้อเรื่องเขาไม่ได้เดายากอะไรขนาดนั้นนะ พอเดาทางได้ว่าคนร้ายคือคนไหนคือใครจำทางได้ไม่ยากเพราะความดิบเถื่อนมันทำให้การดูหนังเกาหลีของเราสนุกตามไปเลย เรารับรองว่าที่เราพูดไปอาจจะงงๆหน่อยนะ พูดวนไปมาแต่เนื้อหาหลักๆถ้าใครอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงต้องไปดูกันเองนะจะได้รู้แต่ว่าสำหรับเราคือมันสนุกสุดยอดมากเพราะชื่นชอบในตัวนางเอกอยู่แล้วก็เลยดูหนังเกาหลีสนุกไปกับเขาทันที ยังไงก็แนะนำนะลองไปหาดูกันพร้อมเปิดประสบการณ์ความดุดันเดือดในฉากแอคชั่นกับการต่อสู้ที่คุณต้องตบมือให้กับนักแสดงหญิงคนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *