หนังน้ำเน่าแต่เศร้าจริง All My Life

ถ้าหากว่าตอนนี้มีใครที่กำลังต้องการดูหนังออนไลน์ที่จะเพิ่มความหวานภายในหัวใจของคุณ ไปด้วยความรักอยู่ เราอยากจะมาแนะนำให้คุณได้ลองดูหนังออนไลน์เรื่องนึงที่เป็นหนังดราม่าและมีความโรแมนติกผสมผสานเอาไว้ด้วยกัน บอกเลยว่าถ้าหากว่าคุณได้ลองดูหนังออนไลน์เรื่อง All My Life ก็อาจจะทำให้หัวใจของคุณนั้นได้กลับมาชุ่มฉ่ำกับความหวานจากความรักในหนังเรื่องนี้กันอีกครั้งหนึ่ง
ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะเป็นเพียงแค่หนังนอกสายตาเรื่องหนึ่งก็ตามแต่ทว่าถ้าเราดูตามเนื้อผ้ากันจริงๆแล้วหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนึ่งในหนังที่มีความพิเศษมากๆเป็นหนังที่ทำให้เรานั้นรู้สึกถึงความรักมากกว่าหนังเรื่องไหนๆและเรารู้หรือไม่ว่าความรักของหญิงสาวทั้งสองคนที่เกิดขึ้นภายในหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงๆมาก่อนและหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้นำแรงบันดาลใจเหล่านั้นมาสร้างเป็นภาพยนตร์ให้ทุกคนนั้นได้รับชมกันนั่นเอง

โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้รับผู้กำกับ มาร์ค เมเยอร์ส มาทำการเล่าเรื่องราวของหนัง All My Life ที่เล่าถึงความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งและการที่ทั้งคู่ได้พบกันนั้นก็ดูเหมือนกับฟ้าได้ทำการลิขิตเอาไว้เป็นเรื่องราวสุดพิเศษภายในชีวิตของพวกเขาทั้งสองคน แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้ความสุขของพวกเขาทั้งสองคนนั้นไม่สามารถอยู่ไปได้ตลอด เพราะดูเหมือนว่าในตอนนี้เจ้าบ่าวได้ไปตรวจพบเจอกับโรคร้ายชนิดหนึ่งที่กำลังลุกลามในตัวเขา แต่พวกเขานั้นก็ไม่ได้ขายกำลังใจแต่อย่างใด และได้เริ่มทำการจัดพิธีการแต่งงานสมรสกันระหว่างพวกเขาทั้งคู่กันต่อ แถมผู้ที่สนับสนุนการแต่งงานของพวกเขาทั้งสองคนนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ในงานแต่งเท่านั้นแต่ทว่าคนอีกเกือบทั้งประเทศนั้นก็ได้เป็นกำลังใจเชียร์และเอาใจช่วยให้พวกเขาอีกด้วยเช่นกันบอกได้เลยว่านี่คือตำนานของความรักของโลกที่ต้องจดจำ

โดยหนังนั้นก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคู่รักอย่างเจนน์และซอลนั้นเอง โดยพวกเขาทั้งคู่นั้นก็ได้พบเจอกันตั้งแต่ในสมัยม.ปลายและศึกษาดูใจกันมาอย่างเรื่อยๆแต่เมื่อตอนที่พวกเขาตัดสินใจจะแต่งงานกันชายหนุ่มที่เป็นเจ้าบ่าวกับเจอว่าตัวเองนั้นเป็นโรคมะเร็งเขาจึงพยายามรักษาให้หายโดยไวแต่มันอยู่ในช่วงระยะลุกลามไปเสียแล้ว และเมื่อเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองคนได้กระจายออกไปสู่ชาวโลกเพราะว่าเพื่อนๆของพวกเขาต้องการที่จะเปิดบริจาคงบในการจัดงานแต่งงานเล่นๆ แต่กลับมีคนมากมายที่อยากจะบริจาคเงินและสร้างงานแต่งงานสุดวิเศษแบบนี้ขึ้นเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดประทับใจมากๆ เหมาะสมแก่การนำมาถ่ายทอดสู่จอภาพยนตร์เป็นที่สุด

ดังนั้นหนังเรื่อง All My Life เป็น หนึ่งในหนังดราม่าที่สามารถสร้างความประทับใจและความซาบซึ้งในการฝ่าฟันอุปสรรคของคู่รักคู่นี้ให้กับคนที่ได้ไปดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย บอกได้เลยว่าถ้าดูหนังเรื่องนี้แบบไม่ทันตั้งตัวอาจจะมีน้ำตาไหลออกมาจากความพยายามของคู่รักคู่นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *