หนังฟรีน่าดู Resident evil death island

จะเป็นอย่างไรเมื่อเชื้อไวรัสซอมบี้ที่ทุกคนต่างขวัญผวานั้นกลับไม่ได้แพร่กระจายผ่านการกัดหรือผ่านทางอากาศแถมไวรัสที่ถูกสร้างแถมพัฒนาขึ้นมาใหม่ในครั้งนี้มันก็ยังรุนแรงและสามารถแพร่เชื้อออกเป็นวงกว้างทำให้คนตายอย่างรวดเร็ว สวัสดีทุกๆคนจ้าสปอยหนังมาอีกแล้วจากเว็บเดิมอีกเช่นเคย เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้เป็นคิวของหนังเรื่อง Resident evil death island หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้นต้องตามไปดูแน่ที่ เว็บดูหนัง กันนะคะ
เรื่องเริ่มที่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษกลุ่มหนึ่งที่ได้รับคำสั่งให้เข้าไปช่วยเหลือผู้บริหารระดับสูงพร้อมกับพนักงานในบริษัท Umbrella เพื่อทำการอพยพจากเมืองเรคคูซิตี้ที่กำลังล็อคดาวน์อยู่ในขณะนี้และถ้าใครที่ขัดขวางในการปฏิบัติหน้าที่ก็ให้ทำการยิงปิดจ๊อบได้ทันทีหลังจากที่พวกเขาเข้ามาในเมืองเมื่อมาถึงก็พบว่าเมืองนี้กำลังวุ่นวายมากเมื่อเข้ามาในตึกจู่ๆก็รู้สึกคั่นเนื่องคั่นตัวทางด้านสำนักงานใหญ่ได้บอกว่าตอนนี้ทุกคนได้ติดเชื้อจากเมืองนี้แล้วเลยทำให้พวกเขาต้องกักตัวเพื่อแยกผู้ติดเชื้อแต่ไม่นานก็ได้รับคำสั่งใหม่ว่าใครที่ติดเชื้อต้องถูกกำจัดแม้ดีแลนจะพยายามห้ามไม่ให้ยิงเพื่อนร่วมทีมแต่ไม่นานเหตุการณ์นองเลือดก็เกิดขึ้นอยู่ดีแล้วหนังก็ตัดไปตอนรีออนเข้าช่วยเหลือตัวประกันคือดร.เทลเลอร์ที่มีข้อมูลลับของกองทัพขณะขับรถไล่ตามคนร้ายอยู่ก็มีสาวปริศนามาขัดขวางเขาทำให้เขาไล่ตามคนร้ายไม่ทัน

ตัดกลับมาแคร์เธอมีหน้าที่ดูแลเกี่ยวกับเหยื่อก่อการร้ายทางชีวภาพเธอได้รับแจ้งว่ามีวาฬเพชรฆาตนอนตายเกยชายหาดอยู่ที่ตัวของมันมีรอยถูกกัดแปลกๆและรัศมีของรอยแผลใหญ่เกินกว่าสัตว์ในมหาสมุทรเท่าไปอีกด้านจิลน์ก็กำลังติดตามเบาะแสหาข้อมูลอาวุธชีวภาพอยู่เธอกำลังตามหาผู้รอดชีวิตแต่กลับโดนซอมบี้พุ่งเข้ามาทำร้ายทำให้เธอต้องฆ่ามันจากนั้นจึงเก็บตัวอย่างกลับมาให้รีเบคก้าตรวจสอบซึ่งเธอก็บอกว่าพวกเขาติด T ไวรัสที่ถูกพัฒนาแล้ว แต่ที่แปลกคือพวกเขาไม่ได้รับเชื้อจากทั้งการกัดหรือน้ำลายเหมือนเคสที่ผ่านๆมาสิ่งที่ปรากฏเหมือนกันก็คือรอยเล็กคล้ายรอยเข็มเท่านั้นจิลน์จึงยิ่งอยากรู้ว่าใครกันที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ภาพตัดมาที่กลุ่มที่จับตัวดร.เทลเลอร์ไปซึ่งเหมือนว่าคนกลุ่มนี้จะเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเพราะพวกเขาได้ออกแบบหุ่นยนต์ตัวจิ๋วที่มีลักษณะคล้ายยุงแล้วล็อคเป้าหมายเพื่อให้พวกมันไปกัดเพื่อปล่อยเชื้อไวรัสเมื่อแคร์เอาตัวอย่างของวาฬมาที่ศูนย์ก็พบว่ามีเชื้อเดียวกันกับที่กำลังระบาดในคนทั่วทั้งเมืองอยู่ในขณะนี้รีเบคก้าหาจุดเชื่อมโยงได้ว่าคนที่ติดเชื้อและตายไปได้ไปเที่ยวที่เกาะอลาคาสเมื่อไม่นานนี้เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายเห็นว่าแคร์ คริส และจิลน์ได้ปะปนมากับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาดูพุบนเกาะมันก็สั่งการให้หุ่นยนต์ยุงเข้าไปกัดนักท่องเที่ยวแล้วไม่นานคนเหล่านั้นก็เริ่มติดเชื้อคลั่งแล้วกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดกินกันเองด้านแคร์ คริสและจิลน์ก้ต่อสู้กับพวกมันแล้วพาพวกที่ไม่ติดเชื้อเข้ามาหลบพวกซอมบี้ในห้องขัง เมื่อจิลน์ลงไปสำรวจดูด้านล่างก็พบว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่หุ่นยนต์ยุงเท่านั้นแต่ยังมีฝูงเหล่าอสูรกายกลายพันธุ์อีกด้วยแล้วเหตุการณ์ในอดีตก็ย้อนกลับมาทำให้เห็นว่าชายที่เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการเข้าช่วยเหลือในเหตุที่เกิดในบริษัท Umbrella จะเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ชื่อของเขาคือดีแลน จิลน์ได้เจอกับรีออนที่เข้ามาทำภารกิจตามหาดร.เทลเลอร์และพวกเขาก็ต้องร่วมกันสู้และหนีจากพวกริกเกอร์อสูรกายกลายพันธุ์ที่มีชีวิตอยู่ได้ทั้งบนบกและในน้ำ ทางด้าน 2 พี่น้อง เรสฟิลก็ได้เจอกับดร.เทลเลอร์แล้วช่วยเขาไว้ได้ทัน แคร์และคริสถูกกัดทำให้พวกเขาติดเชื้อด้านรีออนและจิลน์ก็ตามหาห้องควบคุมเจอสำเร็จและได้เห็นผลการบังคับของดีแลนแต่พวกเขาก็พลาดท่ารีออนโดนกัดและดีแลนก็กำลังจะดำเนินตามแผนการขั้นต่อไป ด้านรีเบคก้าที่คิดค้นยาต้านไวรัสสำเร็จก็กำลังจะไปสมทบกับเพื่อนๆของเธอเช่นกัน แล้วเรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากเชื้อไวรัสและเกาะแห่งนี้ที่มีสัตว์กลายพันธุ์มากมายไปได้หรือไม่ รีเบคก้าจะเอายาต้านไวรัสมาช่วยเพื่อนทันมั้ยต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *